Xu Hướng 10/2023 # Cách Chia Sẻ Bài Viết Công Khai Trên Facebook # Top 18 Xem Nhiều | Wyfi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chia Sẻ Bài Viết Công Khai Trên Facebook # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chia Sẻ Bài Viết Công Khai Trên Facebook được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giúp bạn lưu giữ lại bài viết đó và không mất công phải tìm kiếm

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Facebook trên điện thoại của mình lên, sau đó bạn hãy tìm đến bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Tại đó, bạn hãy nhấn chọn vào Chia sẻ.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể viết thêm mô tả cho nội dung mà mình chia sẻ nếu muốn, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Chia sẻ ngay để chia sẻ bài viết công khai trên Facebook.

Như vậy là bạn đã có thể chia sẻ bài viết trên Facebook ở chế độ công khai thành công rồi, để có thể xem lại bài viết mà bạn vừa chia sẻ, thì bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của mình để xem lại bài viết đó. Đây là cách chia sẻ bài viết công khai trên Facebook bằng điện thoại nhanh nhất.

Cách chia sẻ bài viết lên trang Fanpage ở chế độ công khai

Để có thể chia sẻ bài viết Facebook lên trang Fanpage của bạn, thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 4: Tại bài viết mà bạn muốn chia sẻ, bạn hãy nhấn chọn vào nút Chia sẻ.

Bước 6: Bây giờ bạn hãy nhấn chọn vào trang Fanpage mà mình muốn chia sẻ.

Bước 7: Tiếp theo, bạn có thể viết thêm nội dung cho bài viết mà mình sẽ chia sẻ, sau đó bạn hãy nhấn Đăng để hoàn tất việc chia sẻ bài viết lên trang Fanpage của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính, sau đó bạn hãy tìm đến bài viết mà mình muốn chia sẻ. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào nút Chia sẻ.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào Chia sẻ ngay (công khai).

Lời kết

Chia Sẻ 2 Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Nhanh, Đơn Giản

I. Hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook cá nhân

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn

Nhấn vào ký hiệu … nằm bên dưới ảnh đại diện.

Ấn chọn nút Chỉnh sửa nằm kế bên mục Thông tin cơ bản

Để chỉnh sửa ngày, tháng, năm sinh, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược . Sau đó, kéo chọn ngày tháng năm sinh bạn muốn đổi và nhấn OK.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm dưới màn hình. Tại giao diện Menu, nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và Xem trang cá nhân của bạn

Bước 2: Tiếp đó, hãy nhấn vào ký hiệu … nằm ngay bên dưới ảnh đại diện

Truy cập vào trang Facebook cá nhân và nhấn vào ký hiệu dấu …

Bước 2: Nhấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân, nằm ở hàng đầu tiên trong giao diện Cài đặt trang cá nhân. Sau đó, lướt xuống cuối cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân và ấn vào Chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Bước 4: Để chỉnh sửa ngày, tháng, năm sinh, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược nằm kế bên mục ngày, tháng, năm sinh. Sau đó, kéo chọn ngày tháng năm sinh bạn muốn đổi và nhấn OK.

Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược, kéo chọn ngày tháng năm sinh và nhấn OK

Bước 5: Cuối cùng, nhấn nút Lưu ở phía trên bên phải màn hình để hoàn tất việc thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook.

Nhấn nút Lưu để hoàn tất thay đổi ngày sinh

II. Hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook bằng đường link 159

Lưu ý: Trong trường hợp không thể thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng cách thứ nhất, bạn có thể vào đường link 159 để yêu cầu Facebook thay đổi ngày, tháng, năm sinh.

1. Hướng dẫn nhanh

Tại mục Reason for this change (Lý do thay đổi), chạm vào biểu tượng tam giác ngược , lựa chọn lý do thay đổi và nhấn Xong.

Nhấn Send (Gửi). Chờ khoảng 3 – 5 phút để Facebook phản hồi kết quả cho bạn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược để thay đổi năm, tháng, ngày sinh rồi nhấn Xong.

This is my real date of birth: Đây là ngày sinh đúng của tôi.

This is a special date: Đây là ngày đặc biệt đối với tôi (ví dụ như: lễ kỷ niệm, đám cưới,…)

This is my child’s date of birth: Đây là ngày sinh của con tôi.

This account is used to represent a business: Tài khoản này đã từng được dùng để đại diện cho doanh nghiệp.

I want to deactivate or remove my account: Tôi muốn đóng băng hoặc xóa bỏ tài khoản này .

Sau đó, nhấn nút Xong.

Chạm vào biểu tượng tam giác ngược, lựa chọn lý do thay đổi và nhấn Xong

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn Send. Sau khoảng 3 – 5 phút, Facebook sẽ phản hồi kết quả cho bạn.

Chia Sẻ Youku Là Gì – Đây Là Cách Tải Video Trên Trang Youku

Để tải video trên Youku và các website video Trung Quốc là không hề dễ, khi Trung Quốc có những chính sách nhằm ngăn chặn tình trạng chia sẻ thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên, với bài viết này bạn có thể tải về video của mình.

Bạn đang xem: Youku là gì

Như các năm về trước, để download video trên trang Youku, Bilibili, Iqiyi… thì chúng ta có thể sử dụng một số công cụ như: Wondershare AllMyTube, Flvcd, Flvdown… Tuy nhiên, theo thời gian các công cụ này đã không còn sự hữu dụng.

Vậy để download video trên website Trung Quốc, mình đã dành thời gian tìm hiểu để tổng hợp được một số cách. Nhằm hỗ trợ cho các bạn khi muốn tải về trên máy tính, điện thoại (Android, iOS) hoặc không muốn sử dụng phần mềm mà chỉ dùng website online.

Nội dung bài viết

Youku là gì?

Youku (优酷) là một trong hai nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc đại lục (bên cạnh iQiyi). Hầu hết mọi nội dung video: Phim truyền hình, chương trình TV, game show, ca nhạc, video hướng dẫn… đều có trên Youku.

Nếu thế giới dùng chúng tôi thì chúng tôi chính là phiên bản thu nhỏ của Youtube dành cho người dùng tại Trung Quốc. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tập đoàn Alibaba của Jack Ma đã mua lại chúng tôi bằng 3,7 tỷ USD.

Lý do nên tải video trên Youku

Đối với những bạn học tiếng Trung, trang web này thực sự hữu ích. Bạn có thể tải về các video trên trang web Youku để nhằm bổ trợ cho việc học ngôn ngữ của mình. Youku hơn Youtube ở chỗ, trang web này chứa nhiều DVD ảo thuật, clip/phim cũ/mới với chất lượng rất cao. Nhiều series phim truyện dài tập lẫn phim chiếu rạp và ít khi bị delete như Youtube.

CÁCH TẢI VIDEO TRÊN TRANG YOUKU, BILIBILI, QQ, IQIYI, SOHU

Để lấy được video từ trang website Youku, QQ, Bilibili… của Trung Quốc, chúng ta không thể sử dụng các cách thông thường như IDM, Cốc Cốc… Tức là phải sử dụng phần mềm, website online, Add-on có hỗ trợ cho việc download này.

1. Cách tải video trên trang chúng tôi

Có 3 cách để có thể tải được video trên chúng tôi mình sẽ chia sẻ sau đây:

1.1. Tải video Youku bằng phần mềm Xmlbar Video Downloader

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ 立即下载 (như trong hình).

Bước 3: Tốt nhất bạn nên lưu file ngoài màn hình Desktop (hoặc nằm trong phân vùng ổ C), để tránh phát sinh lỗi trong quá trình cài đặt. Và nhấn Save.

Bước 4: Tìm tới file mới tải về, sau đó tiến hành cài đặt phần mềm Xmlbar Video Downloader.

Việc cài đặt rất đơn giản nên mình không hướng dẫn thêm ở đây nữa. Bạn cứ Next, Next… một vài lần sẽ cài đặt thành công.

Bước 6: Truy cập vào website chúng tôi Tìm tới video muốn tải về, sau đó copy đường dẫn của video rồi dán lên thanh địa chỉ phần mềm Xmlbar Video Downloader. Sau đó nhấn &Download…

Bước 8: Vì chất lượng video được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống. Tức là để tải được video chất lượng cao nhất, bạn cần tick vào những vị trí cao nhất.

Bước 10: Chờ đợi quá trình download video.

Bước 11: Khi video đã được tải về, bạn nhấn Open Folder để mở thư mục chứa video đã tải về trên máy tính của mình.

Lưu ý: Có những chất lượng video chỉ dành cho thành viên VIP (VIP members), cho nên sẽ không thể tải được. Chẳng hạn, video mình đang tải đây mặc dù có chất lượng 720P, nhưng không tải được vì không phải là VIP members (tức là bạn phải đăng nhập vào với tư cách thành viên VIP mới down được các chất lượng 720p, 1080p…).

Ngoài ra, nếu bạn tải video nhưng chất lượng khá thấp. Điều này là do video đó chỉ có chất lượng cao nhất chỉ ở mức đó, chứ không phải do phần mềm Xmlbar Video Downloader không tải được video chất lượng cao hơn của nó.

Cách tạo danh sách phát video Youtube. Cách tìm chính xác bộ phim khi không thể nhớ được tên. 1.2. Tải video Youku bằng website online 9xbuddy

Bước 2: Truy cập vào trang chúng tôi Tìm tới video muốn tải về, sau đó copy đường link video mà bạn muốn download video trên Youku.

Bước 3: Dán đường link đã copy vào thanh địa chỉ trên website 9xbuddy.

Bước 4: Ở đây có 2 chất lượng (SD, HD). Bạn lựa chọn định dạng chất lượng cao nhất là HD.

Bước 5: Nhấn vào Tải xuống, để tải xuống video từ Youku về máy tính của mình.

30 website chia sẻ ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí. 100 website ghép ảnh đẹp online hay nhất. 1.3. Cách tải video trên Youku bằng website Savevideo

Bước 2: Truy cập vào trang web chúng tôi sau đó tìm kiếm video bạn muốn tải xuống, rồi copy đường link của video.

Bước 3: Dán đường link mới copy vào thanh địa chỉ trên website Savevideo, sau đó nhấn Download.

Đến lúc thấy xuất hiện nhiều chất lượng video, bạn lựa chọn chất lượng cao nhất (ví dụ ở đây mình chọn chất lượng MP4 format – HD Quality – 720p).

Bước 4: Nhấn Tải xuống để hoàn tất việc tải video về máy tính/điện thoại của mình.

2. Cách tải video trên trang chúng tôi

Bài viết này, mình đã giới thiệu cho bạn phần mềm Xmlbar Video Downloader. Đây là phần mềm hỗ trợ việc tải video bên Trung Quốc đại lục được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Vì hầu như đều có thể tải về được các video chất lượng HD.

20 website xem phim trực tuyến tốt nhất Việt Nam. 25 trang web thư giãn xả stress hài hước thú vị.

3. Cách tải video trên QQ, Sohu

4. Tải video trên trang chúng tôi

Mình đã dành rất nhiều thời gian tìm kiếm trên Internet, nhưng vẫn chưa thấy một cách nào để có thể tải video trên Iqiyi. Kể cả phần mềm Xmlbar Video Downloader là phần mềm tải video Trung Quốc tốt nhất hiện nay, vẫn không thể bắt được link. Dường như Iqiyi đã có cơ chế rất cao để ngăn chặn người khác tải các video của họ.

Tuy nhiên, có một cách này hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đó là đa phần các video trên Iqiyi thì đều xuất hiện trên các trang web video khác như: Youku, QQ, Sohu… Bạn hãy copy đoạn tiêu đề video Iqiyi, sau đó tìm kiếm từ các trang web video khác xem sao. Vì cách tải video trên Youku, QQ, Sohu… mình đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết này rồi. Mình đã thử cách này vẫn tìm được một số video đấy. Sau này nếu có cách tải sẽ bổ sung vào bài viết này.

Giải thích tại sao tải video Youku lại khó đến vậy?

Youku sử dụng công nghệ chia một file video ra thành hàng chục, hàng trăm mảnh nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào dung lượng của video đó. Ví dụ, một video có độ dài 300MB sẽ được tách gồm 150 phần nhỏ, mỗi phần chỉ nặng khoảng 2MB. Dẫn tới các công cụ, phần mềm hiện nay rất khó bắt được link, mà nếu bắt được thì cũng sẽ phải tải về với số lượng file là rất lớn.

Kết luận

Cập nhật mới lúc 18:59 ngày 21/11/2023 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Tổng Hợp Những Từ Viết Tắt Trên Facebook Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Add: Nghĩa là thêm vào. Người dùng thường nói “Add friend” nghĩa là thêm bạn, kết bạn.

ATSM: Viết tắt của từ “ảo tưởng sức mạnh”, chỉ những người tự tin thái quá, ảo tưởng mình là trung tâm của vũ trụ.

Ax: Anh xã, ý chỉ chồng

BCM: Viết tắt của “bực cả mình”.

BCS: Ba con sói, ba con sâu hay bao cao su.

Blah blah blah: Nghĩa là vân vân, nói mãi không hết.

BTW: Viết tắt của By The Way, nghĩa là nhân tiện, nhân thể.

CC: Từ khá tục, viết tắt của cục c*t, con c*c, còn có biến thể khác là ccc: cái cục c*t, con củ c*c.

Ck: Chính là viết tắt của từ chồng, theo cách nói của tuổi teen, đôi khi nó cũng có nghĩa là chuyển khoản (chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng).

Chs: Viết tắt của “chẳng hiểu sao”

CMNR: Cơm mẹ nấu rồi, con m* nó rồi, chuẩn m* nó rồi. Ngoài ra còn được viết là ccmnr (chuẩn cơm mẹ nấu rồi, chuẩn con m* nó rồi)

COCC: Viết tắt của từ “con ông cháu cha”, ám chỉ con cháu người có quyền thế.

Clgt: Nói tục, nghĩa là cái l* gì thế?

Crush: Crush nghĩa là thích ai đó, phải lòng ai đó, cảm nắng ai đó.

dhn, đhn, đhs, dhs: Đ* hiểu nổi, đ* hiểu sao

Dz: Nghĩa là đẹp zai.

Dt: Viết tắt của dễ thương.

EX: Có nghĩa là người yêu cũ. Nó bắt nguồn từ tiếng Anh, không phải một danh từ mà là một mạo từ, khi kết hợp với danh từ sẽ mang nghĩa một thứ gì đó đã cũ, đã từng, đã qua

FA: Viết tắt của từ “forever alone” nghĩa là những người chưa có người yêu, đang cô đơn.

G9: Nghĩa là “good night”, chúc ngủ ngon. Số 9 trong tiếng anh có phát âm giống chữ “night”

GATO: Viết tắt của từ “ghen ăn tức ở”.

HPPD: Viết tắt của từ “Happy birthday”, nghĩa là chúc mừng sinh nhật.

Ib: Viết tắt của từ “Inbox”, nghĩa là hộp thư đến. Giới trẻ thường sử dụng từ này để diễn tả hành động nhắn tin riêng.

KKK: Là viết tắt của kakaka, ý là cười ka ka ka (bạn đọc lên sẽ rõ).

LGBT: Viết tắt của 4 chữ cái Lesbian, Gay, Bisexual và Transgender. Nghĩa là cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ, đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và người chuyển giới.

MEM: Có nghĩa là Member, thành viên trong một nhóm Facebook.

Mn: Thường là mọi người, trong diễn đàn bà mẹ, trẻ em thì còn có nghĩa là mẹ nó (ý chỉ mẹ của đứa trẻ).

Msđ: Nghĩa là “mơ siêu đẹp”

Nnmd, nnmđ, n2md, n2mđ: Chúng là viết tắt của ngủ ngon mơ đẹp

Nn: Ngoài nghĩa ngủ ngon, còn có nghĩa là nhà nghỉ.

Nyc: Người yêu cũ.

OFer: Nghĩa là thành viên diễn đàn OtoFun.

PM: Viết tắt của từ “private message”, nghĩa là tin nhắn riêng.

PP: Viết lái của BB (bye bye), nghĩa là tạm biệt.

PS: Từ này có khá nhiều nghĩa tùy vào bối cảnh, có thể là máy chơi game Playstation, game Playstation, tái bút,…

QTQĐ: Viết tắt của từ “quá trời quá đất”.

Rep: Viết tắt của từ Reply (trả lời), bạn sẽ hay gặp rep ib (trả lời tin nhắn), rep tớ đi,…

RIP: Là viết tắt của Rest In Piece, nghĩa là An nghỉ trong bình yên. Từ này được dùng trong các câu chia buồn khi mất mát, qua đời.

SCĐ: Câu này hiểu rất đơn giản “sao cũng được”.

Sen: Bạn hay gặp từ này đi với boss trong các hội nhóm nuôi mèo, boss chỉ những chú mèo, sen chỉ chủ nhân của chú mèo đó.

SNVV: Sinh nhật vui vẻ.

Tag: Nghĩa là gắn thẻ. Bạn có thể tag tên của bạn mình vào bất cứ hình ảnh nào để người đó có thể thấy nó hoặc hình ảnh, bài viết đó sẽ hiện lên trang của họ.

TBS: Là một nhân vật nổi tiếng Tony Buổi Sáng trên facebook.

Tml: Nghĩa rất tục, thường dùng để chửi một ai đó, thằng mặt l* đối với nam và cml (con mặt l*) đối với nữ

Troll: Nghĩa là chơi khăm, chọc ghẹo.

TTQL: Viết tắt của “tương tác qua lại”.

VCH: Viết tắt của từ vãi chưởng, bạn có thể gặp thêm các biến thể khác như vc, vcc, vl,…

Vs: Nghĩa là với

(Y): Nghĩa là “Like” (thích), khi gõ ký hiệu này trong tin nhắn, nó sẽ tự động chuyển thành icon hình bàn tay ngón cái giơ lên.

29: Nghĩa là Tonight, tối nay.

98er: Là những bạn sinh năm 1998, tương tự như 97er, 96er.

tam chi xuyên diệp: Nghĩa là xỏ lá ba que.

Ảnh cover Facebook tình yêu lãng mạn

Những icon Facebook, ký tự đặc biệt Facebook, emoji trên Facebook 2023 ít người biết

Chia Sẻ Cách Làm Bánh Crepe Chuối Ăn Là Mê

1. Giới thiệu món bánh crepe chuối 

Bánh crepe chuối là món bánh mang hương vị rất gần gũi, thân quen, và nhận được sự ưa chuộng từ rất nhiều người. Loại bánh này không chỉ hấp dẫn bởi vẻ ngoài mềm mịn, mà còn bởi hương vị thơm ngon chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Ảnh: Sưu tầm

2. Cách làm bánh crepe chuối 

Nghe tên của loại bánh này có vẻ rất cầu kỳ, tuy nhiên quá trình chế biến lại không khó như bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp cùng đôi bàn tay khéo léo và vào bếp thôi nào!

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian

3-4 người 30 phút 30 phút 1 giờ

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuối, vani, nutella, muối 

150g bột mì

300ml sữa tươi không đường

3 quả trứng gà

50g đường

50g bơ

Socola dạng lỏng 

Ảnh: Sưu tầm

Các bước làm chi tiết

Bước 1: Trộn bột

Trước tiên bạn cho bột vào bát và rây bột cho thật mịn, rồi tiến hành cho các nguyên liệu như đường, trứng gà, vani vào khuấy thật đều. Tiếp theo, cho một chút muối và đổ sữa từ từ vào khuấy đều đến khi bột sánh mịn. Sau đó, bạn hấp cho bơ tan chảy rồi đổ vào bát bột, tiếp tục khuấy để các nguyên liệu được hòa trộn với nhau.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Tráng bánh

Lúc này khi chảo đã đủ độ nóng và được chống dính, bạn đổ bột bánh vào chảo và tráng thật đều để bánh mỏng và đều nhau. Lật mặt trên mặt dưới để cả 2 mặt của bánh đều được chín đều. Bạn làm tương tự các bước tráng bánh cho đến khi hết phần bột. Khi bánh đã được tráng chín hoàn toàn, cho ra đĩa hoặc thớt chuẩn bị tiến hành gói bánh.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Làm nhân chuối

Bạn tiến hành bóc vỏ chuối, cắt thành các lát dày theo chiều ngang hoặc dọc tùy thích. Ở bước này bạn có hai lựa chọn đó là: để nguyên lát chuối hoặc chiên hơi vàng giòn.

Nếu bạn thích hương vị thơm ngon, mềm dẻo tự nhiên của chuối thì có thể để nguyên phần chuối này. Còn nếu thích hương vị phá cách hơn một chút, thì chuối chiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đối với phần chuối chiên, bạn bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng bạn đổ một lượng dầu ăn vừa đủ vào. Tiến hành xếp từng lát chuối và bắt đầu chiên vàng từng mặt. Lưu ý ở bước này bạn nên chiên ở lửa vừa, tránh để lửa lớn sẽ làm chuối bị cháy ăn sẽ không ngon. Ngoài ra, chiên quá vàng cũng sẽ làm chuối bị khô, vì vậy bạn chỉ nên chiên đến khi các mặt lát chuối hơi vàng rồi gắp ra đĩa.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 4: Làm bánh

Bạn đặt từng lớp bánh crepe ra đĩa lớn hoặc thớt. Tiến hành phết kem nutella đều khắp mặt trong của bánh. Khéo léo trải đều phần nhân chuối lên một nửa mặt bánh, rồi gấp gọn lại thành hình tam giác. Vậy là đã hoàn thành món bánh crepe chuối siêu đơn giản rồi đó.

Để món bánh crepe trông đẹp mắt, thu hút mọi ánh mắt. Bạn tiến hành trang trí bánh bằng cách rưới socola dạng lỏng lên trên theo những đường nét tùy thích.

Nếu là tín đồ mê ăn đồ lạnh, bạn có thể cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 giờ rồi mang ra thưởng thức. Lúc này bánh đã được săn lại, thơm ngon mát rượi, khiến bất cứ ai nhìn cũng đều muốn thưởng thức.

Ảnh: Sưu tầm

3. Thành phẩm đạt được

Những chiếc bánh crepe chuối nhỏ nhắn vừa miệng được khoác lên mình những đường nét socola tan chảy trông hấp dẫn vô cùng. Với màu sắc bắt mắt, hương thơm phảng phất, mùi vị thơm ngon, loại bánh này đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người.

Khi thưởng thức bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị dai dai, bùi bùi của lớp bánh crepe. Một chút vị đắng đắng, ngọt thanh của socola,  kết hợp cùng vị thanh mát lớp nhân chuối tạo nên một loại bánh crepe chuối ngon hết sẩy. Loại bánh này đã để lại ấn tượng đặc biệt cho người thưởng thức, dù là ăn một lần hay nhiều lần cũng sẽ nhớ mãi không quên.

Ảnh: Sưu tầm

4. Mẹo nhỏ chế biến món bánh crepe chuối ngon

Muốn bánh thơm ngon thì nguyên liệu phải chất lượng, chính vì vậy bạn cần hết sức tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu. Bạn nên chọn những quả chuối căng mọng và có độ căng đều, chín vàng lốm đốm, lúc này chuối đã chín già ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Khi trộn bột xong, bạn nên rây bột một lần nữa để bột mịn hơn và loại bỏ đi những phần lợn cợn, điều này sẽ giúp vỏ bánh crepe trở nên mềm mịn hơn.

Một mẹo nhỏ nữa mách bạn đó là khi gói bánh, bạn nên hết sức nhẹ nhàng cẩn thận để tránh việc bị rách vỏ bánh crepe, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc bánh.

Để tăng sự thơm ngon béo ngậy của bánh crepe chuối, khi gói bánh bạn có thể phết một lớp kem sữa tươi lên trên lớp kem nutella rồi cuối cùng mới xếp chuối lên sau. Bánh sẽ vừa đẹp mắt mà hương vị cũng thơm ngon không thể chối từ.

Ảnh: Sưu tầm

Đăng bởi: Nguyễn Thương

Từ khoá: Chia sẻ cách làm bánh crepe chuối ăn là mê

Chia Sẻ Top 20 Tựa Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại, Pc

I. Top 12 game đua xe trên điện thoại

1. Asphalt 9: Legends – Huyền thoại trở lại

Vào năm 2023 Asphalt 9 bất ngờ ra mắt với cái tên “Legends” như khẳng định vị thế của mình trong dòng game đua xe mobile. Chắc chắn phiên bản này sẽ làm phải đắm chìm trong cuộc đua nảy lửa với những tựa game tốc độ khác trên thị trường.

Asphalt 9 có hơn 50 xe từ các thương hiệu nổi tiếng được chia làm các lớp như: D, C, B. A và S tuỳ theo độ hiếm. Game có hệ thống chế độ chơi đa dạng như: Đua theo cốt truyện, đua online, đua theo event và đua theo club.

Asphalt 9 vẫn giữ 2 cách đua cổ điển như nghiêng lắc máy hoặc đè màn hình và chức năng mới là Touch Drive. Với chức năng mới này sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất nếu bạn không muốn căng thẳng khi lái xe. Cụ thể là bạn không cần lách né các vật cản, chức năng này bạn chỉ cần chọn đường chạy và sử dụng 2 phím chức năng là phanh xe và bật nitro tăng tốc.

2. ZingSpeed Mobile – game đua xe 3D cho điện thoại

ZingSpeed Mobile có đa dạng chế độ chơi: Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, ngoài ra khi đạt đủ cấp độ và thi các bằng lái, người chơi có thể tham gia tham gia Đua Tranh Hạng đầy kịch tính.

3. Traffic Rider – Con đường vô tận

Traffic Rider là dạng game đua xe góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ điều khiển xe máy lưu thông trên những cung đường với giao thông dày đặc, luồn lách qua các phương tiện khác và tới đích trong thời gian cho phép. Trong game có nhiếu chế độ chơi như: career, endless, time trial và free ride.

Trong đó:

Endless: con đường vô tận, có 2 tùy chọn đường 1 chiều hoặc 2 chiều, đua để xác lập mốc cao nhất bạn có thể chạm tới.

Time Trial: thử thách thời gian, cũng với 2 tùy chọn đường 1 chiều hoặc 2 chiều, thử xem bạn có thể đi được bao xa trong thời gian cho phép.

4. Hill Climb Racing – Game đua xe leo núi vượt địa hình cực vui

Hill Climb Racing là tựa game vượt địa hình nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành Newton Bill – một tay đua có tiếng trong thị trấn và khởi đầu cuộc hành trình chinh phục những ngọn đồi cao đầy thử thách với rất nhiều tiền thưởng hấp dẫn.

Khi tham gia trò chơi, Người chơi sẽ lựa chọn một chiếc xe bất kỳ, một loại địa hình yêu thích và bắt đầu cuộc đua vượt địa hình. Nửa bên phải màn hình là bàn đạp ga (GAS), khi người chơi nhấn giữ thì xe sẽ tăng tốc tiến về phía trước. Nửa bên còn lại chính là bàn đạp phanh (BRAKE) có tác dụng làm giảm tốc độ của xe. Người chơi sẽ phải chú ý những pha lên, xuống dốc và canh vận tốc di chuyển thật hợp lý nếu không xe sẽ bị lật nhào.

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 7 triệu mạnh mẽ nhất:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Realme C35 128GB Còn hàng

3.8

4.490.000₫ Unisoc T616 8 nhân 4 GB 6.6″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Hết hàng tạm thời

3.6

4.090.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Realme 9 4G Còn hàng

3.9

5.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.8

5.890.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Samsung Galaxy A12 6GB (2023) Ngừng kinh doanh

3.7

Exynos 850 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

5. Asphalt 8: Airborne

Nền tảng: Android, Microsoft Windows, iOS, macOS, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8, tvOS, BlackBerry 10, iPadOS, Tizen

Nhà phát hành: Gameloft

Già game: Miễn phí

Link tải game Asphalt 8 cho Android

Đồ họa của Asphalt 8 rất ấn tượng. Các hiệu ứng va chạm, cháy nổ vô cùng chân thực như trên đường đua thật. Đặc biệt, game thể hiện rất tốt sự ảnh hưởng của thời tiết đến đường đua. Ví dụ, khi trời mưa, màn hình sẽ lấm tấm các hạt nước mưa hoặc người chơi sẽ cảm nhận được không khí hanh khô khi đua trên sa mạc.

6. GT Racing 2: The Real Car Exp

GT Racing 2 Với cách chơi đơn giản, với nhiều tùy chọn điều khiển lái xe khác nhau như nghiêng màn hình, hiện các nút,… đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như giúp người cảm nhận được nhiều cảm xúc chơi game khác nhau.

7. Scribble Rider – Cuộc đua thú vị

Scribble Rider – Cuộc đua thú vị là game hành động nhập vai. Bạn sẽ đóng vai là một tay đua và cần phải vượt qua đối thủ bằng cách vẽ hình dạng bánh xe phù hợp với địa hình của đường đua. Game không chỉ có hình ảnh sinh động mà màu sắc cũng vô cùng nhẹ nhàng, thu hút, đem lại cho bạn những phút giây thư giãn và thoải mái.

Cách chơi của game khá đơn giản. Mỗi ván chơi bạn sẽ tham gia cuộc đua với một đối thủ bất kỳ được hệ thống tạo ra. Bạn cần phải quan sát đường đi và vẽ bánh xe phù hợp nhất với địa hình, làm sao để vượt qua đối thủ và về đích đầu tiên để giành chiến thắng.

Bánh xe sẽ được tạo ra bằng cách vẽ ra một hình thù bất kỳ trong 1 nét vẽ. Đặc biệt, bạn cũng có thể thay đổi hình dạng, kích thước trong quá trình đua cho phù hợp với địa hình để có thể về đích nhanh hơn. Đặc biệt, độ khó của game sẽ tăng dần theo từng vòng chơi. Sẽ ngày càng nhiều loại địa hình khác nhau xuất hiện trong mỗi cuộc đua, đối thủ của bạn cũng sẽ được trang bị tốt hơn cả về ngoại hình xe và tốc độ để cản trở bạn về đích trước.

8. Angry Birds Go

Chỉ cần nghe nói đến cái tên thì chắc bạn cũng đã nhận ra ngay nhân vật chính của tựa game này là ai rồi. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo Piggy Island. Tại đây, người chơi có thể tự mình chọn lựa những nhân vật mà yêu thích trước khi tham gia cuộc đua như: Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig… Mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng trên đường đua khác nhau, vì thế hãy tận dụng để giành lấy chiến thắng nhé!

9. Riptide GP Renegade

Riptide GP: Renegade là một tựa game tốc độ nhưng thay vì người chơi sẽ đua trên những con đường trên thành phố hoặc là những cánh rừng thì nơi người chơi phải đua đó chính là những dòng sông. Bạn sẽ phải điều khiển những chiếc moto nước, vượt qua những chứa ngại vật và đối thù để giành lấy chiến thắng.

Đến với Riptide GP: Renegade, người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và điều khiển những chiếc moto nước độc lạ và đầy mạnh mẽ. Điểm đặc biệt của trò chơi đó chính là tính năng chia màn hình, cho phép 4 người chơi chơi khác nhau chơi trên cùng một thiết bị thông qua các loại gamepad không dây. Phần thưởng của trò chơi cũng vô cùng hấp dẫn, mỗi khi người chơi thắng trận sẽ có cơ hội nâng được tiền và các trang bị cần thiết để nâng cấp chiến mã của bạn.

10. Nitro Nation Drag & Drift

Đồ họa của trò chơi được thiết kế vô cùng chất lượng, đường phố và cảnh vật xung quanh được tô lên một vẻ đẹp rất sống động. Nitro Nation Drag & Drift mang đến cho bạn những đường đua nổi tiếng khắp thế giới. Tại đây, người chơi sẽ được tự do phô diễn kỹ năng cá nhân của mình, vượt qua hàng nghìn người chơi khác để giành lấy chiến thắng.

Một số mẫu điện thoại chơi game giá dưới 10 triệu giúp bạn chiến mọi tựa game:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.8

5.890.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Samsung Galaxy A52s 5G 128GB Ngừng kinh doanh

3.6

9.990.000₫ Snapdragon 778G 5G 8 nhân 8 GB 6.5″ – Tần số quét 120 Hz Android 11 128 GB

Xiaomi 11 Lite 5G NE Còn hàng

3.6

8.090.000₫ Snapdragon 778G 5G 8 nhân 8 GB 6.55″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Realme 8 Còn hàng

4.5

7.290.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

OPPO Reno6 Z 5G Ngừng kinh doanh

3.9

MediaTek Dimensity 800U 5G 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB

11. KartRider Rush+

Bên cạnh những màn so kè tốc độ cực nảy lửa giống như những trò chơi khác thì Kartrider Rush+ còn ăn điểm trong mắt người chơi nhờ vào hệ thống Drift. Hệ thống này chính là chìa khóa để người chơi chiến thắng đối phương, cũng chính nhờ vào khả năng Drift. Mỗi chặng đua điều có sự thú vị và hấp dẫn riêng vô cùng sôi động và kịch tính.

12. Crossout Mobile

Crossout Mobile là tựa game đua xe kết hợp hành động, bắn súng cực hấp dẫn đến từ hãng Gaijin Entertainment. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế. Mọi tài nguyên trên trái đất đều đã cạn kiệt, con người lúc này cũng bị chia thành 2 phe phái khác nhau. Một bên là giai cấp thống trị, họ luôn dùng những chiếc xe quái vật săn lùng những tài nguyên trên trái đất còn sót lại. Bên còn lại là giai cấp vô sản, họ luôn phải trốn tránh trước sự săn lùng của giai cấp thống trị.

II. Top 13 game đua xe trên máy tính, PC

1. Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 là một trò chơi điện tử đua xe vô cùng nổi tiếng do Mircosoft phát hành vào năm 2023. Trong trò chơi, bạn sẽ được đưa đến Vương quốc Anh để thực hiện những cuộc đua tử thần. Forza Horizon 4 cho người chơi sở hữu đến hơn 700 chiếc siêu xe khác nhau như: BMW i8, McLaren Senna hay Ferrari 488 Spider…

Tính năng nổi bật của trò chơi đó chính là cho phép bạn tự tạo ra các cung đường đua yêu thích. Bên cạnh chế độ đường nhựa như những trò chơi khác, đến với Forza Horizon 4 Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung đường khác nhau từ đua máy bay, đua xe địa hình cho đến đua cano… Trò chơi còn có chế độ điều chỉnh thời tiết, điều này giúp cho những cuộc đua của bạn trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

2. Need for Speed: Heat

Với hàng nghìn những chiếc xe đến từ những tên tuổi lớn trong thị trường oto thế giới. Người chơi có thể tự chọn cho mình một chiếc xe mà mình yêu thích nhất. Độ chế bất kể mọi thứ như: lốt xe, động cơ, màu sơn… để dành lấy chiến thắng trong mỗi cuộc đua. Điểm nổi bật của trò chơi này đó chính là ngoài việc bạn giành được giải nhất thì còn phải thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên đường đua.

3. Dirt Rally 2

Đến với Dirt Rally 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác đúng nghĩa một tựa game đua xe thuần túy. Bạn sẽ được thử sức thi đấu với nhiều tay đua trong các môi trường đường đua khắc nghiệt. Nhờ vào khả năng điều chỉnh thời tiết, người chơi có thể kiểm soát được lực ma sát giữa đường và bánh xe, góp phần làm cho cuộc đua trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

4. Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 là phiên bản thứ 10 trong series game đua xe đỉnh cao Forza Motorsport do Turn 10 Studios phát hành được ra mắt vào năm 2023. Trò chơi đem đến cho người chơi những bộ sưu tập siều xe đình đám với hơn 700 chiếc khác nhau. Cùng với đó là 30 địa điểm đua khác nhau từ đường phố cho đến hoang mạc, hơn thế nữa Forza Motorsport 7 còn cung cấp cho hơn 200 tuỳ chọn cấu hình đua đem đến cảm giác lái xe chân thật nhất có thể.

Hình ảnh có lẽ là một thứ vô cùng tuyệt vời khi nhắc đến Forza Motorsport 7, với công nghệ Unreal Engine 4, tạo hình 3D cho tay lái, ghi hình tỉ lệ 1:1 của Drone cùng với độ phân giải 4K/60fps… sẽ tạo ra những cuộc đua đầy sống động nhất trong lịch sử. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang muốn tìm một tựa game giải trí sau những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng.

5. Project CARS 2

Project CARS 2 là một trò chơi đua xe mô phỏng được tái hiện hoàn toàn chân thật thể loại đua xe F1. Người chơi có thể tự mình tạo ra những đội đua mang phong cách của riêng bạn. Chọn ra những chiếc xe có hiệu năng khủng nhất để so tài cùng với những người chơi khác. Trò chơi cho phép người chơi tự mình tái tạo và bố trí đường đua, đem đến những trải nghiệm chân thật khó tả. Đặc biệt hơn với hệ thống LiveTrack 3.0, người chơi có thể cam thiệp được nhiệt độ và thời tiết trong quá trình đua xe.

Ngoài ra, trò chơi còn được trang bị thêm tính năng VR (thực tế ảo), điều này giúp cho trò chơi trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Chế độ chơi của Project CARS 2 cũng là một điểm đáng để bạn cân nhắc tải tựa game này về, chế độ chơi mới Online Championship giúp cho bạn có thể so tài cùng với những người chơi khác. Với sự phát triển của Project CARS 2 hiện nay, sớm hay muộn gì trò chơi này cũng sẽ trở thành một tựa game Esport để sánh vai cũng với LOL, PUBG hay Dota 2.

6. F1 2023

F1 2023 được mô phỏng hoàn toàn 100% trong các giải đấu đua công thức 1, cũng chính vì thế mà trò chơi nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ những người chơi. Do đó, F1 2023 liên tục nắm giữ vị trí top đầu những tựa game đua xe có lượt tải nhiều nhất trên Steam. Bên cạnh việc sưu tập những chiếc xe, người chơi cũng sẽ có cơ hội sở hữu những phụ kiện như mũ bảo hiểm, găng tay, trang phục, đồng phục của những tay đua huyền thoại.

7. TrackMania 2

Bên cạnh những ông lớn như Forza Horizon 4 hay Need for Speed thì vẫn còn một tựa game đua xe khác mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là TrackMania 2. Những tựa game đua xe khác lấy yếu tố vật lý làm cốt lõi để phát triển trò chơi, nhưng trường hợp của TrackMania 2 thì lại hoàn toàn khác. Vì lượt bỏ đi những yếu tố vật lý nên khiến cho những chiếc xe trong TrackMania 2 cảm giác giống như đang bay trong một môi trường không trọng lực. Và cũng chính điều đó đã khiến trò chơi này trở nên hút khách.

8. MotoGP 18

MotoGP 18 là môt tựa game đua xe xe công thức một dành cho những anh em đang mê những quái vật moto sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ gây dựng sự nghiệp của 1 tay đua moto không chuyên. Nhờ có những thành tích thi đấu ấn tượng mà bạn đã  được chuyển lên giải Premier – cuộc đua có danh hiệu cao nhất mà bất kỳ tay đua nào đều mơ đến.

Bạn sẽ được so tài ngàn nghìn người chơi khác, với hơn 19 chăng đua. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác bất tận khi tăng tốc trên đường đua. Âm thanh của trò chơi được đánh giá có phần cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Âm thanh động cơ cùng với sự hò hét, cổ vũ của những khán giả sẽ làm bạn hào hứng hơn trong mỗi chặng đua.

9. GRID Autosport

Nền tảng: Android, iOS, Linux, macOS, Microsoft Windows, Xbox 360, Google Stadia, Nintendo Switch, PlayStation 3

Nhà phát hành: Feral Interactive

Giá game: Android 297.000VNĐ, iOS 219.000VNĐ

Link tải game GRID Autosport trên Android

Link tải game GRID Autosport trên PC

GRID Autosport là game đua xe thể thao chuyên nghiệp, tại đây người chơi sẽ trở thành một tay đua vừa mới chập chững vào nghề gây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ tự chọn cho mình một đội đua phù hợp nhất nhằm thực hiện tham vọng sở hữu chiếc cúp vua tốc độ. Để làm được điều đó, người chơi cần phải phô diễn kỹ năng lái xe của mình vượt qua vô số đối thủ mạnh khác.

Trong GRID Autosport, bạn sẽ thi đấu cùng đồng đội, cả 2 cần phải kết hợp thật tốt. Tăng tốc và vượt qua kẻ thù và cán đích đầu tiên. Có rất nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn thoải mái lựa chon như: Touring Cars, Hypercars, Endurance GT Cars, Prototypes… Hình ảnh trong game cũng cực kỳ đẹp mắt, người chơi sẽ không nhìn thấy những lỗi xé hình trong quá trình lái xe tốc độ cao. Từ đó giúp cho người chơi trải nghiệm toàn vẹn tựa game này.

10. Descenders

Người chơi sẽ được đưa đến hoang mạc Atacama – Đây được xem là một trong những nơi có địa hình khắc nghiệt nhất thế giới. Kỹ năng là một thứ vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn chiến thắng những cuộc đua trong Descenders. Ngoài việc ghi điểm bằng cách cán đích đầu tiên, người chơi còn có thể thực hiện những pha nhào lộn trên không trung, điểm số càng cao thì những người chơi khác sẽ nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ và thán phục.

Một số mẫu chuột chơi game ngon nhất trong tầm giá

11. My Summer Car

Với đồ họa 3D được thiết kế chỉnh chu, đem đến những trải nghiệm chân thật. Bên cạnh đó thì My Summer Car còn có thêm một vài yếu tố mang tính hài hước và châm biến khác như nhân vật có thể uống bia ngay trên xe, hay vượt qua cảnh sát mặc dù được yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

12. Rocket League 13. The Crew™ 2

The Crew 2 là một trò chơi đua xe online sở hữu nhiều nền tảng khác nhau từ console cho đến PC, thứ mà The Crew 2 đem đến cho bạn không đơn thuần là những cuộc đua. Những người chơi The Crew 2 luôn cảm thấy thích thú và thỏa mãn vì trò chơi này cho phép người chơi bứt phá tốc độ hơn hẳn những tựa game đua xe khác.

Những phương tiện đua trong The Crew 2  có thể nói là rất nhiều, từ đua xe đường phố, đua xe địa hình cho đến những cuộc so tài tốc độ trên không. Tất cả đều xuất hiện trong trò chơi này. Đây cũng là trò chơi được đánh giá kết nối người chơi khá tốt, bạn có thể tự tạo những cuộc đua không bị giới hạn số lượng tay đua. Điều này làm cho tựa game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

III. Mẹo hay để trải nghiệm game đua xe tốt hơn

1. Trên PC 2. Trên điện thoại

Đối với điện thoại, người chơi có thể sử dụng các loại tay cầm chơi game. Việc sử dụng tay cầm chơi game đua xe giúp bạn có được góc nhìn to hơn, xử lý những tình huống vào cua hay vượt mặt đối thủ cũng dễ dàng hơn. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng có được chiến thắng hơn.

1. Cách kiểm tra cấu hình để chơi game

Đối với những bạn sử dụng những chiếc máy cấu hình yếu, thì nỗi băn khoăn lớn nhất đó chính là không biết rằng tựa game mà bạn muốn chơi thì chiếc máy tính của mình liệu rằng có đủ sức mạnh để có thể “chiến” tốt được hay không. Bài tham khảo phía dưới này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết nhất về thông tin của chiếc máy tính của bạn có chơi được những tựa game này hay không.

2. Cách để mua các tựa game trên máy tính và điện thoại

Tương tựa như PC, bạn cũng có thể tìm mua những tựa game có phí trên di động bằng cách bấm vào link tải game và sau đó mua những tựa game mà bạn mong muốn trên những nền tảng khác nhau như CH Play, App Store trên điện thoại.

3. Tựa game nào là game đua xe hành động

Những tựa game đua xe hành động có thể kể đến như: Mashed: Polar Wharf, Road Rash…

4. Tựa game nào là game đua xe thế giới mở 5. Tựa game nào là game miễn phí

Những tựa game đua xe miễn phí hay nhất có thể kể đến như: Angry Birds Go, Asphalt 8: Airborne…

6. Cách mua game với giá rẻ hơn

Có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu được những tựa game có phí với mức giá ưu đãi đó chính là canh vào những dịp “sale” tại những cửa hàng trực tuyến như Steam, Origin, GOG… mỗi trò chơi đều sẽ có mức ưu đãi khác nhau có thể giảm từ 30% hoặc lên đến 90%. Đây được xem là những dịp có cơ hội lớn để người dùng sở hữu những trò chơi AAA vô cùng nổi tiếng như F1 2023 vào những ngày lễ lớn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chia Sẻ Bài Viết Công Khai Trên Facebook trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!