Xu Hướng 10/2023 # Học Phí Trường Đại Học Vinuni Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu # Top 17 Xem Nhiều | Wyfi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Học Phí Trường Đại Học Vinuni Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Phí Trường Đại Học Vinuni Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Đại học VinUni (tên tiếng Anh: VinUniversity)

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Mã xét tuyển: VIN

Số điện thoại tuyển sinh: 18008189

Lịch sử phát triển

Tháng 4 năm 2023, dự án Đại học VinUni đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, là một phần của nhóm trường Đại học Ivy League. Ngày 14 tháng 11 năm 2023, Tập đoàn VinGroup chính thức công bố khởi công dự án trường Đại học VinUni. Ngày 17 tháng 12 năm 2023, Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt quyết định thành lập Trường Đại học VinUni, dự kiến ​​năm thứ nhất có 300 sinh viên. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2023, Tập đoàn VinGroup thành lập Đại học VinUni, tọa lạc tại khu đô thị Vincom Ocean Park.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường Đại học VinUni là trở thành 1 trong 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng hướng đi của trường khi lựa chọn 3 khối ngành kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe để tập trung đào tạo là bước đột phá để đạt được mục tiêu trên. VinUni luôn tuyển chọn những học sinh tài năng để phát triển nhân tài cho đất nước. Trường sẵn sàng hỗ trợ tài chính, cấp học bổng cho các sinh viên nghèo có chí hướng với học lực giỏi. Chính vì thế, Trường Đại học VinUni không phải dành riêng cho người giàu, mà là của người tài.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni dự kiến sẽ được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng có mức học phí là: 349.650.000đ/năm

Chương trình đào tạo cử nhân khác có mức học phí là: 815.850.000 đ/năm

Ngoài ra, các bạn thí sinh cần phải lưu ý các khoản phí khác như

Phí xét tuyển hồ sơ

Phí ghi danh

Phí thư viện

Phí xử lý học vụ

Phí ở ký túc xá

Phí Bảo hiểm y tế bắt buộc

Phí khám khám sức khỏe tổng quát 

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

Học phí đã bao gồm phí đào tạo – thực hành, phí cơ sở vật chất, hệ thống CNTT hỗ trợ, hoạt động Sinh viên (định hướng, dịch vụ y tế và tư vấn tâm lý học đường, cố vấn học tập, cố vấn nghề nghiệp, hội Sinh viên, câu lạc bộ, sự kiện thể thao-văn hóa, hoạt động trải nghiệm quốc tế, trải nghiệm doanh nghiệp). 

Học phí niêm yết: → Đối với chương trình Cử nhân Điều dưỡng: 349.650.000 đồng/năm. → Đối với các chương trình Cử nhân khác: 815.850.000 đồng/năm. • Học phí áp dụng một mức chung cho Sinh viên Việt Nam và Sinh viên Quốc tế. 

Sinh viên sẽ phải nộp bổ sung Học phí cho các môn vượt khung chương trình chuẩn đã công bố (ví dụ: học cùng lúc hai chương trình, học cùng lúc hai chuyên ngành, …) theo quy định hiện hành của Nhà trường. 

Thời hạn nộp: Sinh viên sẽ đóng Học phí theo hai (02) đợt/năm vào đầu các học kỳ chính, tối thiểu 14 ngày trước ngày học đầu tiên của kỳ học mới.

Đối với tình hình dịch Covid không thể khắc phục triệt để, trường sẽ có những chính sách phù hợp cho sinh viên. Như hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học tập bằng hình thức học trực tuyến thông qua các trang web dạy học online của trường.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng có mức học phí là: 349.650.000đ/năm

Chương trình đào tạo cử nhân khác có mức học phí là: 815.850.000 đ/năm

Bên cạnh đó, dựa và những quy định và chính sách của nhà trường thì học phí đã bao gồm toàn bộ các phí về cơ sở vật chất, phí đào tạo, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ… và một số hoạt động khác của trường.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học VinUni 

Đối với năm 2023 – 2023, học phí trường VinUni thuộc top 20 của Việt nam:

Học phí trung bình với mỗi sinh viên hệ đại học là: 35.000 USD

Học phí trung bình với mỗi sinh viên hệ sau đại học là: 40.000 USD.

Tổng học phí mà mỗi sinh viên phải chi trả là: 800.000.000 vnđ/năm. 

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, cùng với cơ sở vật chất hiện đại phù hợp cho các đối tượng sinh viên nghiên cứu và học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giảng viên là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. Vậy nên, đây là một trong những ngôi trường đáng mơ ước của các bạn sinh viên theo học.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học VinUni

Theo thông tin của trường VinUni, mức chi phí mà mỗi sinh viên phải chi trả cho 4 năm đại học tại trường dao động lên đến từ: 2.3 đến 2.5 tỷ VNĐ.

Trường đại học VinUni đã được đầu tư xây dựng dựa trên những chuẩn mực cao nhất của thế giới với mức học phí cao như vậy. Ngoài đầu tư về công việc giảng dạy, nghiên cứu việc làm và mức độ quốc tế hóa. Bên cạnh đó trường đã ký thỏa thuận hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới. Trong đó, hai đối tác chính của VinUni là trường Đại học Cornell và trường Đại học Pennsylvania. Đây là những trường đại học thuộc nhóm Đại học Ivy League, và nằm trong Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu.

Phương thức nộp học phí 

Sinh viên có thể trực tiếp thanh toán học phí tại địa điểm thu ngân của trường. Hoặc bằng hình thức thanh toán tại ngân hàng chuyển khoản với thông tin cụ thể như sau:

Tên tài khoản hưởng thụ: Công Ty TNHH và Đào tạo VinAcademy

Số tài khoản: 19034362262995

Ngân hàng: Techcombank – Hội sở

Nội dung chuyển khoản: 

Họ tên sinh viên

Mã sinh viên( sinh viên có thể điền mã số đơn hồ sơ tuyển sinh nếu chưa có mã số sinh viên)

Chi tiết số tiền sinh viên cần nộp ở khoản nào

Những phương pháp đóng học phí trên sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ. Bên cạnh đó, đối với các giao dịch chuyển khoản bằng tiền nước ngoài, sinh viên có thể thực hiện giao dịch qua tài khoản USD của trường.

Học phí áp dụng cho những sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí theo quy định của nhà trường. Đơn vị tiền tệ cho mức học phí này tính bằng dollar.

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí

Chính sách học bổng 

Học bổng là điều mà mỗi bạn sinh viên ai cũng muốn đạt được để tiết kiệm học phí VinUni, ngoài ra còn chứng tỏ được khả năng của mình. Tại VinUni ngoài chi phí học có phần đắt đỏ thì học bổng của trường cũng vô cùng hấp dẫn, mỗi ngành học đều có những suất học bổng hấp dẫn. 

Trong vòng 5 niên khóa đầu tiên sinh viên nhập học thành công vào chương trình đào tạo đã trúng tuyển đều nhận được ưu đãi giảm đến 35% học phí VinUni niêm yết cho toàn bộ thời gian học tập.

Đối với các sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế có tài năng đặc biệt sẽ được cấp học bổng tài năng (merit based) lên tới 90% và 100% chi phí đào tạo.

Hỗ trợ học phí 

Học phí chương trình dự bị tiếng anh dành cho sinh viên đã vượt qua vòng sơ tuyển nhưng chưa đạt IELTS 6.5 sẽ được miễn giảm với điều kiện:

Sinh viên phải nộp một khoản phí đặt cọc để đảm bảo việc tham dự các buổi học đầy đủ (ít nhất 75% thời lượng trở lên) và cam kết đảm bảo ý thức học tập của sinh viên khi tham gia học. 

Sinh viên sẽ được hoàn trả 100% nếu sinh viên nhập học thành công chương trình đào tạo đã trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh. Thời gian hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận đơn yêu cầu hoàn trả.

Trong trường hợp sinh viên không học hoặc vi phạm thời lượng hoặc không đủ thời lượng trên hoặc từ chối nhập học chương trình cử nhân đã trúng tuyển kì tuyển sinh thì khoản cọc này sẽ không được hoàn trả.

Advertisement

Chính sách giảng dạy miễn phí chỉ áp dụng 1 lần, trong trường hợp sinh viên phải học lại sẽ phải đóng học phí đã niêm yết cho mỗi cấp độ.

Khoản cọc này sẽ không áp dụng cho sinh viên đã nhập học chính thức tại VinUni.

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học VinUni

Hiện nay, đại học Vinuni đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực: Quản lý, marketing, công nghệ thông tin. Trong một vài năm tới, trường sẽ bổ sung thêm các ngành đào tạo theo nhu cầu nhân lực của đất nước. Những chuyên ngành đào tạo tập trung vào các lĩnh vực mà tập đoàn Vingroup đang phát triển mạnh, đảm bảo các sinh viên sau khi ra trường sẽ được tuyển dụng thẳng vào những công ty con của tập đoàn.

VinUni cũng hợp tác với những trường đại học hàng đầu thế giới như đại học Cornell và Pennsylvania để đảm bảo hơn về chất lượng đào tạo. Hai trường đại học trên đều là những trường tư nhân của Mỹ, thuộc nhóm đại học 5 sao có chất lượng đào tạo hàng đầu của Mỹ (nhóm Ivy League) và luôn lọt TOP cao trong danh sách xếp hạng đại học do US News & World Report công bố.

Được biết, có rất nhiều sinh viên tài năng, xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, luật, … nhờ chất lượng đào tạo tốt của hai ngôi trường trên. Có những cựu sinh viên hiện đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng tại nhiều nước như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Trường Wharton thuộc Pennsylvania), nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos (Princeton) hay cựu tổng thống Mỹ Barack Obama (Harvard).

Kết luận

Học Phí Trường Đại Học Đại Nam Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Tên trường: Trường Đại học Đại Nam (Dai Nam University)

Địa chỉ:

Cơ sở chính: Số 1, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội

Mã tuyển sinh: DDN

Số điện thoại tuyển sinh: 024.355 777 99 – 0961 59 5599 – 0931 59 5599

Trường Đại học Đại Nam được hình thành và hoạt động theo Quy chế trường đại học tư thục theo Quyết định số 1535/QĐ-TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Dù chỉ mới thành lập không lâu nhưng trường hiện tổ chức đào tạo 18 ngành trình độ đại học ở 4 Khối ngành gồm: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội & nhân văn và 5 ngành ở trình độ sau Đại học.

Trường Đại học Đại Nam triển khai giáo dục và đào tạo theo hướng ứng dụng ở những lĩnh vực: Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Sức khỏe và Ngoại ngữ. Phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo được tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo “học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”. Trường cố gắng đạt được những thành tựu quan trọng về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học bảo vệ – chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dựa vào lộ trình tăng học phí hàng năm, dự kiến năm 2023 Trường Đại học Đại Nam sẽ áp dụng mức tăng học phí 10%. Tương đương mức học phí mới sẽ dao động từ 27.500.000 VNĐ đến 104.500.000 VNĐ cho một năm học.

Trường Đại học Đại Nam quy định về mức thu học phí năm 2023 như sau: 

Mã ngành

Ngành

Học phí (đồng/năm) 

7220231

Ngôn ngữ Anh

25.000.000

7220234

Ngôn ngữ Trung Quốc

30.000.000

7220230

Ngôn ngữ Hàn Quốc

30.000.000

7310608

Đông phương học

35.000.000 

7320108

Quan hệ công chúng

30.000.000

7340101

Quản trị kinh doanh

25.000.000

7340201

Tài chính – Ngân hàng

25.000.000 

7340301

Kế toán

25.000.000

7380107

Luật kinh tế

25.000.000

7480201

Công nghệ thông tin

30.000.000

7510205

Công nghệ kỹ thuật ô tô

30.000.000

7720101

Y khoa

95.000.000 

7720231

Dược học

40.000.000 

7720301

Điều dưỡng

30.000.000 

7810103

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

25.000.000

7340122

Thương mại điện tử

30.000.000

7320104

Truyền thông đa phương tiện

30.000.000

7510605

Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

25.000.000

7340120

Kinh doanh quốc tế

25.000.000

7810301

Quản lý thể dục thể thao

25.000.000

7480101

Khoa học máy tính

30.000.000

Mức học phí Đại học Đại Nam có sự chênh lệch giữa từng ngành như sau:

Y khoa: 95.000.000 đồng/năm.

Dược học: 40.000.000 đồng/năm.

Đông phương học: 35.000.000 đồng/năm.

Điều dưỡng, Công nghệ thông tin: 30.000.000 đồng/năm.

Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ công chúng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 25.000.000 đồng/năm.

Ngành đào tạo

Mức học phí

Y khoa

65.000.000đ/sinh viên/năm học

Đông phương học

35.000.000đ /sinh viên/năm học

Dược học

30.000.000đ /sinh viên/năm học

Ngôn ngữ Hàn Quốc

25.000.000đ /sinh viên/năm học

Điều dưỡng

24.000.000đ /sinh viên/năm học

Ngôn ngữ Trung quốc

,

Tài chính ngân hàng

,

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

20.000.000đ /sinh viên/năm học

Công nghệ thông tin

,

Kỹ thuật xây dựng

, Kiến trúc,

Ngôn ngữ Anh

18.000.000đ /sinh viên/năm học

Quản trị kinh doanh

,

Kế toán

,

Luật kinh tế

,

Quan hệ công chúng

16.000.000đ /sinh viên/năm học

Học phí Đại học Đại Nam của các ngành đào tạo chính quy như sau:

Ngành Dược học: 2.400.000 đồng/tháng.

Ngành Điều dưỡng: 1.900.000 đồng/tháng.

Ngành Quản trị Du lịch – Lữ hành: 1.500.000 đồng/tháng.

Ngành Tài chính – Ngân hàng, Luật Kinh tế, Kế toán, Quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh, KIến trúc xây dựng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh: 1. 200.000 đồng/ tháng.

Học phí Đại học Đại Nam không cố định, có sự biến động giữa các năm và chênh lệch giữa các ngành học, cụ thể như sau:

Đối với ngành dược học thì học phí là 2.400.000 đồng/tháng. Như vậy 1 năm học các bạn sinh viên sẽ phải nộp 24.000.000 đồng tiền học phí nếu tính 1 năm đóng 10 tháng.

Ngành quản trị tài chính ngân hàng, luật kinh tế, ngành quản trị kinh doanh, ngành kế toán, quan hệ công chúng, xây dựng, công nghệ thông tin, kiến trúc, ngôn ngữ anh có học phí 1 tháng là 1.200.000 đồng, 1 năm học sẽ là 12 triệu đồng.

Chương trình đào tạo thực tiễn chuẩn quốc gia, trang bị cho sinh viên kiến thức cốt lõi. Được học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm mọi lúc mọi nơi. 

Bên cạnh đó, chương trình học thực tiễn, bám sát doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm tại doanh nghiệp hợp tác với trường mà không cần đào tạo lại. 

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường đi làm đúng ngành nghề lên đến 90%, trong đó nhiều ngành có mức lương khởi điểm cao. 

Các sinh viên Đại Nam đều được học và hành tại doanh nghiệp. Nên sau khi ra trường hầu hết các sinh viên đều trực tiếp vào làm tại doanh nghiệp hợp tác với trường. 

Học Phí Trường Đại Học Fpt Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên trường: Đại học FPT (tên viết tắt: FPTU hay FPT University)

Địa chỉ: 

Trường có trụ sở chính tại Hà Nội và 4 phân hiệu đặt tại các tỉnh/thành phố: Đà Nẵng, chúng tôi Bình Định và Cần Thơ.

Khu giáo dục và đào tạo – Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc, Km 29 Đại Lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, tp. Hà Nội

Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng

Lô E2a-7, Đường D1, Khu CNC Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. HCM

Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Quy Nhơn, Bình Định

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, tp. Cần Thơ 

Website:

Facebook: 

Mã tuyển sinh: FPT

Email tuyển sinh:

Số điện thoại tuyển sinh:

FPT Hà Nội: (024)73005588, (024)73001866

FPT Đà Nẵng: (0236)7300999

FPT chúng tôi (028)73005588

FPT Quy Nhơn: 0256 7300 999

FPT Cần Thơ: (0292)3601996, (0292)7303636

Lịch sử phát triển

Trường Đại học FPT được thành lập vào ngày 8/9/2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đến 4/2009, sau khi quyết định 61/2009/QĐ-TTg được ban hành, trường chính thức chuyển hướng sang theo hình thức tư thục.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu chủ chốt hiện nay của trường là bồi dưỡng và đào tạo ra nguồn lao động chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh giảng dạy về công nghệ thông tin, kinh tế – tài chính, Đại học FPT còn có một số chuyên ngành ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật… Trong những năm tiếp theo, FPTU sẽ tập trung nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời đại chuyển đổi số cho học viên thông qua các chương trình phát triển tiềm năng.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT trong những năm gần đây cứ 2 năm tăng học phí một lần. Chẳng hạn trong năm học 2023 – 2023 và 2023 – 2023, sinh viên phải đóng 25.300.000 VNĐ/học kỳ thì năm học 2023-2023 và 2023-2023, học phí là 27.300.000 VNĐ/học kỳ. 

Vậy nên theo ReviewEdu, dự kiến học phí năm 2023 – 2024 của trường sẽ không thay đổi so với năm trước đó.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học FPT

Theo thông báo được đăng tải trên trang thông tin của Đại học FPT. Học phí năm học 2023 – 2023 của trường như sau:

Năm 1 (Giai đoạn tiếng Anh nền tảng): 11.300.000 VNĐ/level (tối đa 6 level)(1).

Năm 2-4 (Giai đoạn chuyên ngành): 27.300.000 VNĐ/học kỳ (9 học kỳ).

(1): Dựa vào kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào của sinh viên.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học FPT

Với chương trình đào tạo chính năm học 2023 – 2023, Đại học FPT có mức thu học phí cụ thể như sau:

Học phí chuyên ngành: 27.300.000 VNĐ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi kỳ học.

Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.

Số học kỳ trong chương trình đào tạo: 9 học kỳ, gồm cả kỳ thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức.

Bên cạnh đó, những sinh viên chưa đạt trình độ Tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc Ielts (học thuật) 6.0 sẽ phải tham gia học chương trình học dự bị Tiếng Anh và phải đạt mức Tiếng Anh cao nhất để đủ điều kiện bắt đầu chương trình học chính khóa. Sinh viên sẽ được phân lớp theo trình độ của bản thân thông qua bài kiểm tra đầu vào được tổ chức vào đầu khóa. Mức học phí cụ thể:

Học phí: 11.300.000 VNĐ/mức.

Thời lượng học mỗi mức là 2 tháng và có tối đa 6 mức học.

Ngoài những khoản cần nộp kể trên, trong đợt đóng học phí đầu tiên bạn cũng cần phải nộp thêm một khoản phí nhập học là 4.600.000 VNĐ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học FPT

Học phí Chương trình chính khóa

Số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp).

Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng.

Học phí chuyên ngành:

25.300.000

VNĐ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ.*

* Mức học phí áp dụng cho sinh viên nhập học hệ đại học chính quy của ĐH FPT năm 2023, có hiệu lực từ ngày 10/3/2023 theo QĐ số 253/QĐ-ĐHFPT của Đại học FPT.

Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh (Dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương).

Số mức học tối đa: 6 mức.

Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.

Học phí:

10.350.000

VNĐ/mức.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học FPT

Các mức học phí áp dụng cho sinh viên hệ Đại học chính quy của Đại học FPT năm 2023 có sự khác nhau tùy theo ngành đào tạo cũng như khu vực (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Học phí chương trình chính khoá: 25.300.000 VNĐ/học kì ( Học phí đóng vào đầu mỗi khóa học, với 9 học kì/khoá, các bạn sinh viên sẽ phải nộp tổng mức học phí là: 227.700.000 VNĐ/ học kì).

Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 10.350.000 VNĐ/mức (Gồm 6 mức, thời lượng mỗi mức là 2 tháng).

Khu vực Đà Nẵng

Học phí chương trình chính khoá (Ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ): 17.710.000 VNĐ/học kì ( Với 9 kì/khoá, sinh viên sẽ phải đóng tổng học phí là 159.390.000 VNĐ/học kì).

Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 7.250.000 VNĐ/mức ( gồm 6 mức, thời lượng 2 tháng/mức).

Khu vực Cần Thơ

Học phí chương trình chính khoá:

Chuyên ngành ngôn ngữ: 13.500.000 VNĐ/ học kì.

Chuyên ngành kinh tế: 13.500.000 VNĐ/học kì.

Chuyên ngành Công nghệ thông tin: 16.500.000 VNĐ/học kì.

Học phí chương trình dự bị Tiếng Anh: 6.750.000 VNĐ/mức (gồm 6 mức, thời lượng 2 tháng/mức).

Phương thức đóng học phí tại Đại học FPT

Sinh viên có thể nộp các khoản phí bằng cách:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học FPT.

Cách 2: Nộp vào tài khoản của trường.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT:

Tại Hà Nội:

Số tài khoản :

00006969009.

Tên tài khoản : Trường Đại học FPT.

Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Số tài khoản:

20239090909.

Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – CN Tp.HCM.

Tại Đà Nẵng/Quy Nhơn 

Số tài khoản :

03557714901.

Tên tài khoản : Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Đà Nẵng.

Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Đà Nẵng.

Tại Cần Thơ:

Số tài khoản:

09098788005.

Tên tài khoản: PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ.

Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ.

Chính sách hỗ trợ học phí

Cấp thẳng học bổng

Đối với thí sinh trúng tuyển Đại học FPT đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Mức học bổng

Tiêu chí

100%+ (học phí và sinh hoạt phí)

Thoả mãn một trong các tiêu chí:

Đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI.

Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.

70%

Giải Nhì Học sinh giỏi quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.

50%

Thoả mãn một trong các tiêu chí:

Giải Ba Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học;

Giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu.

Lưu ý:

Chỉ áp dụng với cuộc thi được tổ chức gần nhất hoặc cách thời gian nhập học không quá 3 năm.

Các trường hợp đặc biệt sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT phê duyệt.

Thi giành học bổng

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10% – 100% (học phí toàn khoá học):

Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh);

Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài).

Cấu trúc bài thi học bổng

Các thí sinh thực hiện 2 bài thi bằng Tiếng Việt như sau:

Advertisement

Bài thi

Nội dung Thời gian

Tổng điểm tối đa

Bài thi 1

Tư duy logic, 90 câu

120 phút

90 điểm

Bài thi 2

Nghị luận xã hội

60 phút

15 điểm

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học FPT

Cán bộ, giảng viên tại Đại học FPT đều có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các cơ sở giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời tích lũy được vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng nghiên cứu xuất sắc trong suốt thời gian dài. 

Đại học FPT là một trường tư thục với cơ sở vật chất hiện đại nhất trên toàn quốc, bao gồm tổng cộng 1048 phòng học, phòng thực hành, phòng đa năng, phòng làm việc và hội trường lớn, giúp tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. 

Hệ thống tiện ích bao gồm 6 thư viện và trung tâm học liệu với nguồn tài liệu tham khảo khổng lồ, cùng với 26 cơ sở thực hành và phòng thí nghiệm chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên Đại học FPT. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thực tập tại các doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm từ năm thứ 3 của khóa học và phát triển kỹ năng thực tế.

Kết Luận

Học Phí Trường Đại Học Tây Bắc (Utb) Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Tây Bắc (Tên viết tắt: UTB – Tay Bac University)

Địa chỉ: Phường Quyết Tâm – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La

Mã tuyển sinh: TTB

Số điện thoại tuyển sinh: 0212.3.751.700

Lịch sử phát triển

Cũng như các trường đại học công lập khác, Trường Đại học Tây Bắc cũng có bề dày lịch sử, trải qua nhiều giai đoạn để có được như ngày hôm nay. Trường bắt đầu hình thành với tên là Trường Sư phạm cấp II liên tỉnh được thành lập vào ngày 30/6/1960. Trong những năm tiếp theo, trường đã đào tạo được đội ngũ cán bộ giảng viên ưu tú, có trình độ. Ngày 6/41981, trường nâng cấp thành Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Bắc. Đến ngày 23/3/2001,Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 39/2001/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Tây Bắc trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Bắc.

Mục tiêu và sứ mệnh

Trường Đại học Tây Bắc phấn đấu phát triển thành trường đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng thuộc hạng hai vào năm 2023, hạng nhất vào năm 2030. Trường sẽ đẩy mạnh phát triển, nâng cao chất lượng đầu vào cũng như đầu ra, đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho sự phát triển ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Tây Bắc

Dựa vào lộ trình tăng học phí 10% hàng năm. Dự kiến năm 2023 Trường Đại học Tây Bắc sẽ tiếp tục duy trì mức tăng học phí ở 10%. Tương đương đơn giá tín chỉ dao động trong khoảng từ 350.000 đồng – 420.000 đồng. 

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Tây Bắc

Học phí UTB năm 2023 sẽ tăng 12%, tương đương:

Các nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, nông lâm: 325.000 đồng/tín chỉ.

Nhóm khoa học tự nhiên, công nghệ: 385.000 đồng/tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Tây Bắc

Học phí UTB thu đối với năm 2023 như sau:

Các nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, nông lâm: 290.000 đồng/tín chỉ.

Nhóm khoa học tự nhiên, công nghệ: 345.000 đồng/tín chỉ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Tây Bắc

Năm học 2023 – 2023 học phí UTB cụ thể như sau:

Nhóm ngành Năm học

Khoa học xã hội, kinh tế, nông lâm

290.000 đồng/tín chỉ

Khoa học tự nhiên, công nghệ

345.000 đồng/tín chỉ

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Tây Bắc

Học phí UTB năm 2023 như sau:

Ngành Khoa học, xã hội, kinh tế, nông lâm: 260.000 đồng/tín chỉ.

Ngành Khoa học tự nhiên, Công nghệ: 310.000 đồng/tín chỉ.

Phương thức nộp học phí Đại học Tây Bắc

Nộp trực tiếp tại trường Đại học Tây Bắc, đường Chu Văn An, tổ 2, phường Quyết Tâm, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Chính sách hỗ trợ học phí

Học bổng khuyến khích học tập lên đến 1.550.000 đồng/tháng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Hỗ trợ chi phí học tập lên đến 17.880.000 đồng/năm đối với sinh viên là sinh viên dân tộc thiểu số.

Trợ cấp xã hội lên đến 1.680.000 đồng/năm đối với sinh viên khó khăn, thiệt thòi.

Chính sách hỗ trợ đóng học phí, chi phí sinh hoạt 3.630.000 đồng/tháng đối với sinh viên sư phạm.

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Tây Bắc

Tính đến năm học mới này, Trường Đại học Tây Bắc có tổng số 285 giảng viên cơ hữu. Trong đó có:

4 Phó giáo sư

79 Tiến sĩ

198 Thạc sĩ 

4 Giảng viên là cử nhân đại học.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích của trường hiện nay là 34,2 ha. Sinh viên học tại trường còn được cung cấp chỗ ở đầy đủ, hiện tại trường có 3952 chỗ tại ký túc xá. 

Bên cạnh đó, trường còn đầu tư vào các loại trang thiết bị đáp ứng cho nhu cầu dạy và học cho sinh viên.

Advertisement

Kết luận

Đối với khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc, Trường Đại học Tây Bắc là một trong những trường có chất lượng đào tạo khá cao. Trung bình mỗi năm, trường đào tạo ra số nguồn nhân lực khá lớn để phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế của khu vực. Trường đã và đang phấn đấu hơn nữa về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên vào học tại trường. Ngoài ra, hằng năm trường còn tổ chức nhiều chương trình học bổng để khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực học tập. Trong tương lai, Trường Đại học Tây Bắc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tích hơn nữa, phấn đấu trở thành trường đại học trọng điểm của Quốc gia.

Học Phí Trường Đại Học Sao Đỏ (Sdu) Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Tên trường: Trường Đại học Sao Đỏ (tên tiếng Anh: Sao Do University)

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 24, Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Cơ sở 2: Số 72, đường Nguyễn Thái Học/QL 37, Phường Thái Học, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Mã tuyển sinh: SDU

Số điện thoại tuyển sinh: 0220 3882 269

Trường Đại học Sao Đỏ được thành lập dựa trên cơ sở của Trường Công nhân cơ Điện mỏ (thành lập ngày 15/5/1969) và Trường Công nhân Cơ khí Chí Linh (thành lập ngày 8/4/1975).

Năm 1991, Bộ Năng lượng sáp nhập 2 trường thành Trường Công nhân Cơ điện Chí Linh trực thuộc Tổng Công ty Than Việt Nam. Tháng 3/2001 trường được Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ký quyết định nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Cơ điện. Ngày 04/10/2004, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ. Theo xu thế phát triển của nền giáo dục đất nước, ngày 24/3/2010 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Trường Đại học Sao Đỏ.

Nhà trường định hướng phát triển trở thành một trường đại học ứng dụng. Chú trọng đầu tư trọng tâm, trọng điểm các ngành kỹ thuật truyền thống của nhà trường thành ngành mũi nhọn. Đẩy mạnh các hoạt động khoa học kỹ thuật – nâng cao năng lực thực hành – ứng dụng chuyển giao công nghệ phù hợp với tiến bộ khoa học công nghiệp.

Dự kiến năm 2023 – 2024, học phí trường Đại học Sao đỏ sẽ tiếp tục tăng 10% so với năm 2023. 

Mức tăng này dựa vào lộ trình tăng học phí hàng năm của trường theo quy định của Nhà nước. Tương đương học phí cho một kì học sẽ tăng trong khoảng từ 11.000.000 VNĐ – 13.200.000 VNĐ.

Dựa theo mức tăng học phí của các năm trước. Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Sao đỏ tăng 10% so với năm 2023 theo quy định. 

Tương ứng mỗi sinh viên theo học phải chi trả dao động từ: 10.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ cho một kỳ học.

Mức học phí của trường Đại học Sao Đỏ thu theo số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký học trong từng học kỳ. Cụ thể:

Đối với khối ngành kinh doanh và quản lý, nhân văn: Mức thu 285.000 VNĐ/tín chỉ.

Khối ngành Công nghệ, kỹ thuật: 340.000 VNĐ/tín chỉ.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí tối đa theo từng năm Học phí thu theo tín chỉ: 

Khối ngành Kinh doanh và quản lý, Nhân văn: 285.000 VNĐ/tín chỉ

Khối ngành Công nghệ, Kỹ thuật: 340.000 VNĐ/tín chỉ

Mức học phí đại học Sao Đỏ được quy định cụ thể như sau:

Đại học chính quy có mức học phí là 167.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đại học liên thông có học phí cao hơn là 194.000 VNĐ/ tín chỉ.

Hệ cao đẳng chính quy là 134.000 VNĐ/ tín chỉ.

Hệ cao đẳng liên thông là 150.000 VNĐ/ tín chỉ.

Cao đẳng nghề: 134.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đối với hệ trung cấp học phí sẽ được thu theo từng học kỳ. Hệ trung cấp chuyên nghiệp các khối ngành kinh tế có học phí là 1.7 triệu/ học kì , khối ngành kỹ thuật, du lịch, khách sạn là 2 triệu đồng/ học kì và trung cấp nghề là 3.640 nghìn VNĐ/ kỳ.

Đại học Sao Đỏ thu học phí bằng phương thức online. Sinh viên chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản thu học phí của trường theo thông tin sau:

Tên đơn vị nhận tiền/đơn vị thụ hưởng là: Trường Đại Học Sao Đỏ;

Số tài khoản: 2311201003168;

Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Hải Dương II (Viết tắt: Agribank chi nhánh Hải Dương II);

Số tiền học phí cần đóng theo thông báo của Trường Đại học Sao Đỏ;

Nội dung thông tin: Nộp tiền học phí cho Sinh viên (Họ và tên sinh viên/Mã sinh viên/Học kỳ/Lớp).

Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ (SDU) như sau:

Sinh viên người dân tộc thiểu số và dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn được miễn, giảm từ 70 ÷ 100% học phí và hỗ trợ tiền ở ký túc xá.

Sinh viên có học lực khá, giỏi, rèn luyện tốt có cơ hội được doanh nghiệp hỗ trợ học phí từ năm thứ 3 và tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp, được đăng ký học các chương trình đào tạo hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài và ưu tiên đi trải nghiệm thực tập, thực tế từ 3 tháng đến 1 năm ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan…..

Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ thông tin có cơ hội được doanh nghiệp Nhật Bản hỗ trợ học phí, được trải nghiệm, thực tập có trả lương tại Nhật Bản, số lượng 10 ÷ 20 sinh viên/ngành.

Advertisement

Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tại các doanh nghiệp trong nước hoặc đi lao động thuộc diện kỹ sư tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Đại học Sao Đỏ có đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường chất lượng và tận tâm. Hiện tại, nhà trường có 276 cán bộ giảng viên, trong đó có 15.6% giảng viên có trình độ tiến sĩ, còn lại đều là trình độ thạc sĩ, 28 giảng viên làm nghiên cứu sinh trong nước và nước ngoài. 

Trường có diện tích rộng lớn khoảng 25,5 ha gồm 69 phòng học lý thuyết, 84 phòng thực hành, thí nghiệm, 3 phòng thi trắc nghiệm, 5 phòng học ngoại ngữ được trang bị thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, trường còn được phủ sóng bởi wifi có tốc độ cao, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tra cứu thông tin của sinh viên và cán bộ trong nhà trường.

Trung tâm thông tin thư viện có diện tích khoảng 600m2 phục vụ hơn 300 chỗ ngồi cho sinh viên và hơn 4000 đầu sách tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

Học Phí Trường Đại Học Phan Thiết (Upt) Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Tên trường: Trường Đại học Phan Thiết (tên viết tắt: UPT – Phan Thiet University)

Địa chỉ: Số 225 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận 

Mã tuyển sinh: DPT

Số điện thoại tuyển sinh: 0252.246.1373 – 0252.246.1372 – 0252.628.3838.

Tham khảo chi tiết tại: Review Trường Đại học Phan Thiết (UPT)

Theo Quyết định số 394/2009/QĐ -TTg  của Thủ tướng Chính phủ, ngày 25 tháng 3 năm 2009, Trường Đại học Phan Thiết được thành lập. Trường có trụ sở chính nằm trong khuôn viên rộng gần 4 ha tại 268 Nguyễn Thông, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra, Trường cũng đang khởi công xây dựng cơ sở 2 với diện tích 5 ha tại 706B, phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xây dựng Trường Đại học Phan Thiết thành trường đại học đa ngành, đào tạo về du lịch, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, đạt tiêu chuẩn khu vực vào năm 2030. Phấn đấu trở thành trường đại học uy tín, chất lượng cao và đổi mới.

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023, dự kiến sinh viên sẽ phải đóng tăng từ 60.000 –  100.000 VNĐ/tín chỉ. Mức thu này tăng ~10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. 

Mức học phí của trường được quy định như sau:

Đơn giá học phí của các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện là 650.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đơn giá học phí của các ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng là 600.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đơn giá học phí của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xây dựng là: 700.000 VNĐ/ tín chỉ.

Tùy vào các ngành mà Đại học Phan Thiết sẽ có các mức học phí khác nhau. Năm 2023, Trường đại học Phan Thiết đưa ra mức học phí đối với từng ngành cụ thể như sau:

Đơn giá học phí của các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện là 600.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đơn giá học phí của các ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng là 550.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đơn giá học phí của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật xây dựng là: 650.000 VNĐ/ tín chỉ.

Đối với năm 2023 – 2023, đơn giá học phí của trường Đại học Phan Thiết được quy định cụ thể như sau:

Ngành học

Học phần đào tạo

Số tín chỉ

Học phí (VNĐ/ tín chỉ)

Ngôn ngữ Anh

5

550.000

Công nghệ thông tin

9

550.000

Quản trị khách sạn

9

550.000

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

9

550.000

Tài chính ngân hàng

9

500.000

Quản trị kinh doanh

9

500.000

Kế toán

9

500.000

Luật kinh tế

9

500.000

Logistics và chuỗi cung ứng

9

500.000

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

9

550.000

Công nghệ kỹ thuật ô tô

9

600.000

Năm 2023 – 2023, Trường Đại học Phan Thiết đã quy định mức học phí như sau:

Ngành học

Học phần đào tạo Học phần GDQP – AN

Số tín chỉ Học phí (VNĐ/ tín chỉ) Số tín chỉ

Học phí (VNĐ/ tín chỉ)

Ngôn ngữ Anh

4

500.000

8

250.000

Công nghệ thông tin

4

500.000

8

250.000

Quản trị khách sạn

6

500.000

8

250.000

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

4

500.000

8

250.000

Tài chính ngân hàng

4

460.000

8

250.000

Quản trị kinh doanh

4

460.000

8

250.000

Kế toán

4

460.000

8

250.000

Luật kinh tế

4

460.000

8

250.000

Kinh doanh quốc tế

4

460.000

8

250.000

Hình thức nộp học phí: Sinh viên có thể nộp học phí bằng hình thức nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản qua TK ngân hàng.

Nộp bằng tiền mặt: Địa điểm tại phòng Kế hoạch Tài chính ( SĐTi liên hệ: 0252 6288 988)

Nộp qua ngân hàng:

STT

Tên tài khoản Ngân hàng Số tài khoản

Ghi chú

1

Trường Đại học Phan Thiết   

LienVietPostBank

280983151284

Chi nhánh Bình Thuận    

2

Vietinbank

112605006868

3

Nam A Bank

721094414500001

4

Sacombank

Khi nộp học phí sinh viên phải ghi đầy đủ các thông tin trên giấy nộp tiền như sau: Họ và tên sinh viên, mã số sinh viên, khóa, lớp, nội dung nộp.

Đại học Phan Thiết trao tặng nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Cụ thể như sau:

Số lượng: 5 suất.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng, với điều kiện:

Có hộ khẩu/cư trú tại tỉnh Bình Thuận.

Có mong muốn được làm việc trong ngành năng lượng.

Có dự định làm việc tại Bình Thuận.

Có hiểu biết nhất định về đơn vị cung cấp học bổng (AES).

Quyền lợi khi được nhận học bổng

Được cấp học bổng trị giá tương đương với 14 triệu đồng/năm/sinh viên trong năm học 2023-2023.

Được tham gia các hoạt động tập huấn kỹ năng mềm (online).

Số lượng: 3 suất

Đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn như thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ, khuyết tật hoặc là con thương binh, liệt sỹ…

Trị giá: hơn 130 triệu đồng 

Những ưu điểm của Đại học Phan Thiết:

Đội ngũ cán bộ, giảng viên giảng dạy tại trường UPT là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. 

Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng… UPT còn có các phòng thực hành dành cho sinh viên, bao gồm: 2 phòng máy tính lớn, phòng thực hành bếp, phòng thực hành pha chế, phòng thực hành phục vụ và nhà hàng… 

Chương trình đào tạo chất lượng theo hướng ứng dụng, phù hợp với nhu cầu lao động thực tế của xã hội hiện đại.

Nhiều chính sách học bổng và học phí phù hợp khuyến khích sinh viên học tập.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Trường Đại Học Vinuni Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!