Xu Hướng 10/2023 # Kim Oanh Group Chính Thức Nhận Bàn Giao Đất Tại Dự Án Khu Dân Cư Hòa Lân # Top 14 Xem Nhiều | Wyfi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Kim Oanh Group Chính Thức Nhận Bàn Giao Đất Tại Dự Án Khu Dân Cư Hòa Lân # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kim Oanh Group Chính Thức Nhận Bàn Giao Đất Tại Dự Án Khu Dân Cư Hòa Lân được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây, Kim Oanh Group chính thức nhận bàn giao đất tại dự án Khu dân cư Hòa Lân từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Chợ Lớn (Agribank Chợ Lớn). Đây là dự án mà dính phong tỏa do vướng kiện tụng gần 02 năm vừa qua.

Đại diện hai bên ký biên bản bàn giao đất tại dự án Khu dân cư Hòa Lân.

Kim Oanh Group chính thức nhận bàn giao đất tại dự án Khu dân cư Hòa Lân

Tham dự lễ bàn giao dự án Khu dân cư Hòa Lân có sự hiện diện:

Bà Nguyễn Thị Ái Thơ – Phó Giám đốc Agribank Chợ Lớn (bên bàn giao);

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group;

Ông Nguyễn Phú Đức – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Kim Oanh chúng tôi (bên nhận bàn giao);

Ông Nguyễn Việt Hưng – Công ty cổ phần Dịch vụ Đấu giá Nam Sài Gòn (bên bán đấu giá tài sản) và ông Nguyễn Văn Tú – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiên Phú (bên có tài sản bị xử lý). 

Các bên đã cùng ký vào biên bản bàn giao đất trên thực địa dự án Hòa Lân theo đúng trình tự quy định của pháp luật.

Tại lễ bàn giao, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group xúc động chia sẻ: “Được nhận lại dự án Hòa Lân ngày hôm nay là một niềm vinh dự và tự hào lớn lao của Kim Oanh Group. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng, cơ quan ban ngành, lãnh đạo địa phương, phía công an, tòa án cũng như các cơ quan truyền thông báo chí đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Hình ảnh thực tế tại buổi tham quan thực địa dự án Khu dân cư Hòa Lân Bà Nguyễn Thị Ái Thơ – Phó Giám đốc Agribank Chợ Lớn ký biên bản bàn giao dự án Khu dân cư Hòa Lân cho Kim Oanh Group Ông Nguyễn Phú Đức – Tổng Giám đốc Công ty Kim Oanh chính thức nhận bào giao lại dự án Khu dân cư Hòa Lân

Được biết, dự án khu dân cư Hòa Lân có quy mô rộng hơn 49ha, toạ lạc dự án đắc địa tại phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây là do Công ty Thiên Phú làm chủ đầu tư. Vào tháng 5/2023, dự án đã bị Agribank Chợ Lớn, chúng tôi bán phát mãi, đấu giá để thu hồi nợ. Đơn vị trúng đấu giá sau nhiều vòng đấu là  Kim Oanh Group với số tiền trúng ấu giá là 1.353 tỷ đồng. Sau khi bỏ ra 1 khoản không nhỏ để giải quyết các vấn đề tồn đọng do Công ty Thiên Phú để lại, tổng số tiền mà công ty Kim Oanh bỏ vào dự án là khoảng 1.500 tỷ đồng.

Trong năm 2023, dù vướng các thủ tục pháp lý nhưng Kim Oanh Group vẫn triển khai 02 dự án với quy mô khá lớn như dự án Century City tại Long Thành có quy mô tổng diện tích đất 49,8 Ha gồm 2.150 sản phẩm và dự án căn hộ Legacy Central có quy mô 10.089,9 m² gồm 1.802 căn, tại Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Hình ảnh thực tế tại lễ nhận bàn giao đất tại dự án Khu dân cư Hòa Lân

Bình Dương: Cho Phép Sự Dụng Hơn 1,1Ha Đất Thực Hiện Dự Án Khu Nhà Ở Bình Hòa, Thuận An

UBND tỉnh Bình Dương vừa cho phép Công ty TNHH MTV Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Phạm Nhật Minh Anh được chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất để thực hiện dự án Khu nhà ở Bình Hòa tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Khu dân cư Bình Hòa có diện tích 11.591m2 được mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp. Khu dân cư Bình Hòa được phân lô thành 4 khu với tổng cộng 73 lô đất có diện tích trung bình khoảng 80 – 90m2 và đường nội bộ rộng từ 14-15m2.

Phối cánh dự án: Khu nhà ở Bình Hòa Bình Dương: Giao đất cho doanh nghiệp thực hiện Khu nhà ở Bình Hòa, Thuận An Sơ đồ phân lô dự án khu nhà ở Bình Hòa Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

Cụ thể, cho phép Công ty Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Phạm Nhật Minh Anh được được sử dụng khu đất có diện tích 11.591 m2 để thực hiện dự án Khu nhà ở Bình Hòa, trong đó:Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp với hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích 4.358 m2, mục đích sử dụng là đất ở đô thị.Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp với hình thức giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 3.637,6 m2, mục đích sử dụng là đất giao thông và đất khu vui chơi, giải trí công cộng.Giao đất với diện tích 74,7m2, trong đó: 26,8m2 có thu tiền sử dụng đất và mục đích sử dụng là đất ở đô thị; 47,9m2 không thu tiền và mục đích sử dụng là đất giao thông và đất khu vui chơi, giải trí công cộng;Đối với diện tích 729,1 m2 đất thuộc hành lang an toàn đường điện, 34,2m2 đất thuộc hành lang bảo vệ rạch và 52m2 đất thuộc hành lang bảo vệ mương thì việc quản lý, sử dụng thực hiện theo quy định hiện hành về bảo vệ an toàn công trình;Lập thủ tục đăng ký biến động đối với diện tích 2.657 m2 đất ở tại đô thị (trong đó: 1.976 m2 đất do nhận chuyển nhượng từ người dân, 1,5m đất ở sang đất khu vui chơi, giải trí công cộng và 679,5m2 đất ở sang đất giao thông) trước khi thực hiện dự án.Bình Dương: Giao đất cho doanh nghiệp thực hiện Khu nhà ở Bình Hòa, Thuận AnQuyết định giao đất cũng nêu, trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng với tiến độ ghi trong dự án kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa thì phải đưa đất vào sử dụng.Trường hợp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện.Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

Vịt Cổ Xanh Resort – Khu Nghỉ Duỡng Bình Dân Tại Hòa Bình

Liên hệ đặt vé qua Hotline 0943 333 333 Nhận phiếu giảm giá 20% ngay bây giờ

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

1. Giới thiệu về Khu du lịch Vịt Cỏ Xanh

Khu du lịch và nghỉ dưỡng đẹp Khu nghỉ dưỡng Green Collar Duck Resort nằm cách Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, cách Vườn Quốc gia Ba Vì khoảng 50km. Chúng sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn lên đến hơn 25 ha.

Khu khách sạn cao cấp có tên tiếng Pháp là La Ferme Du Colvert Resort này nằm ngay cạnh hồ Đầm Bom thơ mộng. Chính vì vậy, nhiều du khách thập phương đã ví nơi đây như một chiếc “máy điều hòa nhiệt độ tự nhiên” quanh năm, thổi luồng gió mát lành tự nhiên cho cả khu nghỉ dưỡng.

Tiếp theo Green Grass Duck Resort Spabạn sẽ có cảm giác như được đặt chân đến vùng quê Việt Nam với những công trình kiến ​​trúc cổ kính nổi bật cùng với sự xuất hiện của những hình ảnh quen thuộc, thân thương như: vườn, ao, nhà bình dị. khung gỗ bao quanh bởi cây trái xanh tươi, dòng suối êm đềm hiền hòa uốn lượn ôm lấy khu nghỉ dưỡng…

Ngoài ra, nếu chọn nơi đây là điểm đến của gia đình trong dịp cuối tuần, bạn sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động ngoài trời hấp dẫn như bể bơi, ao, hồ, sân bóng,… Team building, hội nghị, hội thảo, vui chơi, giải trí luôn sôi động , thu hút đông đảo người dân tham gia.

Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn từ 3 nền ẩm thực khác nhau: Ẩm thực Việt – Mường – Pháp cùng một lúc. Các món ăn tại Khu du lịch Vịt Xanh Hầu hết các nguyên liệu này đều được trồng và chế biến tại chỗ nên sẽ đảm bảo được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng nhất cho các món ăn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức những thức uống mát lạnh, hãy đến Orchid Bar sang trọng. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài của khu du lịch.

2. Địa chỉ và hướng di chuyển đến Khu du lịch Vịt Cỏ Xanh

2.1. Địa chỉ chi tiết của Vịt Cỏ Xanh Resort

Tuy nhiên, bạn không khỏi băn khoăn về địa chỉ của khu du lịch Khu nghỉ dưỡng Green Collar Duck Resort. Sau đó, ngay bên dưới, Blog Phượt sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cụ thể của khách sạn để bạn có thể sắp xếp công việc, thời gian học tập và đến đây sớm.

Địa chỉ: xóm Giếng Xá, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

2.2. Chỉ đường đến Khu du lịch Vịt Cỏ Xanh

Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 40km. Vì vậy, cách tốt nhất để di chuyển đến khu du lịch này là ô tô, xe khách hoặc xe máy cá nhân nếu bạn muốn phượt.

Thời gian di chuyển cho quãng đường này sẽ khoảng 1 giờ. Đường đi khá thuận tiện, không có gì quá khó khăn, chủ yếu đi theo Đại lộ Thăng Long, qua thị trấn Quốc Oai. Ngoài ra, nếu bạn đặt phòng trước trong khu vực khách sạn sẽ có xe đưa đón tận nơi.

3. Không gian và phong cách thiết kế của Vịt Cỏ Xanh Resort

3.1. Phong cách thiết kế của Vịt Cỏ Xanh Resort

Phong cách thiết kế của Khu nghỉ dưỡng Green Collar Duck Resort là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc Pháp và Việt Nam, hai nền văn hóa Đông Tây, hòa quyện với nhau.

Cùng với đó là không gian xanh mát của núi rừng, những con suối chảy róc rách mang đậm nét đẹp của núi rừng Tây Bắc Việt Nam.

3.2 Hệ thống phòng nghỉ của Vịt Cỏ Xanh Resort

3.2.1. Phòng Deluxe

Phòng được thiết kế sang trọng, phù hợp cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi. Nội thất trong phòngtinh tế, trang nhã với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

3.2.2. Phòng Superior

Phòng Superior được thiết kế dành cho 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi. Bên trong phòng được trang trí đẹp mắt, gọn gàng và ngăn nắp.

4. Dịch vụ tiện ích vượt trội của Vịt Cỏ Xanh Resort

4.1. Bể bơi thông minh Desjoyaux Pháp

Bể bơi thông minh Desjoyaux Pháp là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu được đông đảo du khách thập phương yêu thích. Bạn sẽ được thỏa thích ngụp lặn trong làn nước mát lạnh và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

4.2. Khu Spa tự nhiên

Khu spa thiên nhiên sẽ chăm sóc sức khỏe cho du khách bằng các loại thảo mộc Mường chất lượng. Quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp massage như: Massage Mường, Jacuzzi, xông hơi, Thẩm mỹ viện … để chúng tôi tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Green Collar Duck Resort.

4.3. Chèo thuyền kayak, Chèo thuyền, Câu cá

Những ai là tín đồ của các môn thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, chèo thuyền, câu cá thì khi đến đây cũng nên dành thời gian để tham gia trải nghiệm. Không gian thơ mộng của núi rừng sẽ khiến bạn vui vẻ, quên đi mọi muộn phiền.

4.4. Yoga – Thiền dành cho sinh viên

Nếu bạn đang theo học yoga, khu nghỉ dưỡng này cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm trong thời gian lưu trú. Hít thở bầu không khí thiên nhiên trong lành sẽ giúp chúng ta luyện tập tốt hơn.

4.5. Khu liên hợp sinh thái Đồi chè

4.6. Không gian làng quê bắc bộ

Không gian làng quê Bắc Bộ cũng được resort thiết kế trong khuôn viên của mình. Những kiểu kiến ​​trúc quen thuộc như vườn và ao, những ngôi nhà gỗ xinh xắn được bao quanh bởi cây trái tươi tốt, những dòng suối êm đềm uốn lượn quanh khu du lịch… Bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một vùng quê. Bình yên, tĩnh lặng để tâm hồn thư thái, thảnh thơi đi dạo sau bao ngày làm việc mệt mỏi

5. Nhận xét của khách hàng về Vịt Cỏ Xanh Resort

Những du khách đã có cơ hội đến thăm Khu du lịch sinh thái vịt biển xanh Mọi người đều có ấn tượng tốt về resort.

Thời gian trải nghiệm các môn thể thao ngoài trời như chèo thuyền trên làn nước mát, đi câu cá dưới bóng râm mát. Với không gian rộng lớn, mọi người có cảm giác như được hòa mình vào không khí thiên nhiên.

Bên cạnh đó, cảm giác được ngắm nhìn đồi chè bạt ngàn, bao la, xanh mướt cũng để lại trong lòng du khách thập phương những kỷ niệm đẹp.

Đứng giữa đất trời bao la, dang tay có thể ngắm trọn đồi chè xanh mướt, hít thở thêm không khí trong lành, dễ chịu thì quả là tuyệt vời. Nơi đây sẽ là nơi để chúng ta trốn khỏi khói bụi ô nhiễm, ồn ào, hối hả của cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực của thủ đô.

Ngoài ra, sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên trang nhã, phòng ốc thoáng mát, nhân viên dọn phòng 24/24, mang đến không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho mọi người cũng trở thành điểm cộng lớn cho khu vực. khu nghỉ dưỡng này.

6. Thông tin đặt phòng Vịt Cỏ Xanh Resort

Địa chỉ nhà: Thôn Giếng Xá, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại: 0943 333 333 – 025 7777 7777

7. Các điểm tham quan gần Khu du lịch Vịt Cỏ Xanh

7.1. Núi Hang Nang

Núi Hang Nang có độ cao 833 m với những thác, suối đẹp, hùng vĩ. Chúng được ví như cô gái miền sơn cước giữa núi rừng Tây Bắc trùng điệp sẽ là không gian sống ảo tuyệt vời cho các bạn trẻ khi tìm đến. Khu nghỉ dưỡng Vit Co Xanh.

7.2. Bản Mường xinh đẹp với nhà sàn Xóm Sáng

7.3. Cây Sanh 500 tuổi trong phim Làng ma

Từng được quay trong bộ phim nổi tiếng Ma làng, cây thị 500 tuổi này là điểm du lịch hấp dẫn tiếp theo của du khách thập phương khi lựa chọn dừng chân nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng Vịt Xanh sang trọng và tiện nghi này.

7.4. Nhà cộng đồng Suối Rè

Nhà cộng đồng Suối Rè nằm cách khu du lịch khoảng 3km. Đây là một công trình kiến ​​trúc sinh thái độc đáo, đậm đà bản sắc Việt – Mường. Chúng sẽ là điểm du lịch văn hóa cho những ai đam mê và yêu thích văn hóa các dân tộc vùng cao nước ta.

Đăng bởi: Tuấn Lương

Từ khoá: Vịt Cổ Xanh Resort – Khu nghỉ duỡng bình dân tại Hòa Bình

Thị Trường Nhà Đất Xuất Hiện “Tia Sáng” Tích Cực: Một Dự Án Bán 200 Căn Đã Có Giao Dịch Khoảng 50%

Với tỉ lệ tiêu thụ khoảng 40-50% ở giai đoạn này được xem là tích cực trong bối cảnh thị trường đắn đo, lo lắng.

Điểm mặt các dự án có giao dịch tại thị trường phía nam

Theo nhận định, sở dĩ người mua “xuống tiền” trở lại với một số dự án ở giai đoạn này là bởi áp lực về lãi vay đang dần được giải tỏa; các chính sách thanh toán tiếp tục được phần lớn chủ đầu tư áp dụng để kích cầu người mua giữa bối cảnh thị trường khó khăn.

Trung tuần tháng 4/2023, ghi nhận tại dự án The Classia Khang Điền (Tp.Thủ Đức) đã có giao dịch trung bình khoảng 8 căn theo tuần

Dự án De La Sol (quận 4) của CapitaLand mỗi ngày giao dịch trung bình 3-4 căn, với giá trị bình quân 7 tỷ đồng/căn.

Dự án The Maq (quận 1) của Hongkong Land, theo ghi nhận trong một tuần của tháng 4/2023 bán được 7 căn, với giá trị giao dịch 20-25 tỷ đồng/căn. Hiện có giao dịch trung bình 2-3 căn/tuần.

Hay mới đây, Keppel Land tung 200 căn hộ tại dự án căn hộ tại Celesta Nhà Bè đã có giao dịch khoảng 50% rổ hàng. Đây vốn là khu vực trầm lắng giao dịch trong suốt thời gian qua thì hiện đã xuất hiện thanh khoản ở một số dự án.

Tại khu ven, hiện có dự án Fiato City tại Nhơn Trạch (Đồng Nai) dù mới “manh nha” ra thị trường nhưng lượng quan tâm khá ổn. Từ giữa tháng 5/2023 đến nay người mua đã bắt đầu “xuống tiền” giữ căn, trung bình 3-5 căn/tuần.

Advertisement

Nguồn cung bất động sản phía Nam hiện tại chủ yếu đến từ dự án cũ, mở bán giai đoạn tiếp theo. Nguồn cung mới gần như vắng bóng.

Riêng trong tháng 5/2023, tại chúng tôi và 4 tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu) có 6 dự án căn hộ chào bán cung cấp 390 căn hộ. Tuy nhiên, tất cả nguồn cung đều thuộc dự án mở bán giai đoạn tiếp theo. Tỉ lệ tiêu thụ ở một số dự án đạt khoảng 40-60%, được xem là dấu hiệu tích cực trong bối cảnh thị trường còn nhiều áp lực tâm lý, niềm tin.

Tìm cách lấy lại niềm tin thị trường bất động sản

Thanh khoản thị trường địa ốc thấp so với giai đoạn trước phần lớn do niềm tin người mua đang sụt giảm.

Có thể thấy, gần một năm nay, ngoài những lực cản về pháp lý, dòng tiền, tín dụng, lãi suất thì điểm đáng ngại nhất là niềm tin thị trường xuống thấp. Điều này khiến khách hàng thay vì đầu tư bất động sản đã bỏ tiền vào ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác.

Một số dự án có giao dịch xuất hiện ở thời điểm này chủ yếu đến từ các chủ đầu tư nước ngoài hoặc một số thương hiệu chủ đầu tư trong nước đã phát triển các dự án căn hộ uy tín trước đó. Thậm chí, các chủ đầu tư đang phải nỗ lực để “kéo” niềm tin thị trường bằng các hoạt động như tiến độ bàn giao, pháp lý hoàn thiện, chính sách bán hàng…

Một số chủ đầu tư đang nỗ lực lấy lại niềm tin thị trường.

Đại diện một doanh nghiệp địa ốc phía Nam cho hay, việc cân đối dòng tiền và cân nhắc đưa sản phẩm nào ra thị trường ở giai đoạn này là điều vô cùng quan trọng. Có thể nói là cả chủ đầu tư và người mua phải cùng vượt khó thì mới kì vọng sự phục hồi niềm tin của người mua vào thị trường bất động sản.

Vấn đề quan trọng nhất lúc này là củng cố niềm tin cho bên mua. Hiện hàng tồn kho rất nhiều, nhiều dự án đủ điều kiện bán hàng nhưng không bán được bởi người mua mất niềm tin. Do vậy, cần làm sao để khách hàng tiếp cận được vốn vay với lãi suất thấp, giúp thị trường vận động, nhất là kích cầu tiêu dùng. Cần gói tín dụng tiếp cận cụ thể đến khách hàng mới khơi thông được thị trường. Ngoài ra cần có chính sách để các doanh nghiệp hiện đang tồn tại phát triển bền vững.

Rất nhiều quan điểm của chuyên gia lẫn doanh nghiệp đều cho rằng, cần có chính sách giảm lãi suất ngân hàng để người mua nhà tiếp cận được nguồn vốn tín dụng. Với mức lãi suất ổn định như những năm trước từ 9-10%, người mua mới trở lại thị trường, doanh nghiệp cũng khơi thông được dòng tiền.

Khi được hỏi, liệu có niềm tin về sự hồi phục thị trường bất động sản trong thời gian tới?, ông Phạm Lâm, Phó Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, thị trường đang có sự phân tách và chọn lọc các dự án hội tụ đủ điều kiện về mặt pháp lý, có vị trí nằm ở vùng trung tâm thành chúng tôi cũng như uy tín của nhà phát triển. Đây là các yếu tố người mua đặc biệt quan tâm ở giai đoạn này.

“Dù chưa thực sự sôi động, nhưng ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đã bắt đầu có sự chuyển biến. Việc giảm lãi suất huy động của nhiều ngân hàng được kỳ vọng sẽ là động lực giúp dòng tiền sớm quay trở lại”, ông Lâm nhấn mạnh.

Golden Hill Hòa Bình ⚡️ Dự Án Đáng Để Đầu Tư Nhất

THÔNG TIN TỔNG QUÁT DỰ ÁN GOLDEN HILL HÒA BÌNH

Tên dự án: Khu thương mại dịch vụ Ba Hàng Đồi – Golden Hill

Đơn vị chủ đầu tư:

Công ty CP đầu tư bất động sản Golden Land Việt Nam

Vị trí: Thị trấn Ba Hàng Đồi, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình

Tổng diện tích: 2,2ha

Quy mô: 112 lô 

Diện tích từng lô: Dao động từ 100m2 – 115m2

Về mặt pháp lý: Cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Lý do nên đầu tư vào Golden Hill Hòa Bình Vị trí đắc địa

Dự án được quy hoạch ngay tại vị trí sầm uất – mặt đường mòn Hồ Chí Minh, giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối 2 miền Bắc Nam. Golden Hill Hòa Bình có sự liên kết vùng rất tốt, thuộc vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền với hơn 100 lô đất Shophouse tạo thành một tổ hợp kinh doanh và buôn bán, cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho khách hàng thường xuyên di chuyển qua tuyến đường này.

Liên kết vùng tốt

Khu thương mại và dịch vụ Ba Hàng Đồi Golden Hill Hòa Bình là một trong những khu vực trọng yếu có khả năng hỗ trợ và phát triển mạnh mẽ ngành du lịch trong quần thể di tích tâm linh Chùa Tiên (Lạng Sơn) – Động Đầm Đa (Hòa Bình) kết nối cùng với Chùa Hương (Hà Nội).

Golden Hill Hòa Bình còn là dự án đi đầu trong việc phát triển dân cư nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tại huyện Lạc Thủy.

Là địa điểm đáp ứng được những nhu cầu thực tế của đời sống người dân hiện nay: Điểm dừng chân, dịch vụ ăn uống, bãi đỗ xe, thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng,…

Cách trung tâm Thành Phố Hà Nội chỉ khoảng 50 phút lái xe.

Giáp với các tỉnh thành như: Hà Nam, Hà Nội, Thanh Hóa,… rất thuận tiện cho lĩnh vực giao thương phát triển ngành kinh tế.

LIÊN KẾT VỚI CÁC KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TẠI BA HÀNG BỒ

Từ Golden Hill Hòa Bình, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh dễ dàng mà chỉ mất ít phút lái xe.

Khu resort nghỉ dưỡng Đá Bạc Hòa Bình: 1 phút 

Cụm Công nghiệp đầu tư Thanh Nông – Thanh Hà: 8 phút

Quần thể di tích Động Đầm Đa – Hang Trinh Nữ: 15 phút

Cáp treo đi chùa Tiên – chùa Hương: 3 phút

Suối nước nóng Kim Bôi: 10 phút

Nhiều tiện ích nổi bật

Gần với các điểm du lịch và nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng như resort Đá Bạc, Serana Resort Kim Bôi cùng rất nhiều Farmstay, Homestay khác xung quanh.

Nằm trong khu vực quần thể du lịch tâm linh gồm: Động Đầm Đa, Chùa Tiên, Hang Trinh Nữ. Cũng chính là địa điểm nối cáp treo lên Chùa Tiên và Chùa Hương.

Huyện Lạc Thủy được chú trọng đầu tư và phát triển công nghiệp nên có tiềm năng thu hút số lượng lớn các nhà máy hay xí nghiệp cùng nguồn nhân lực tại các địa phương.

Gần với trường học, trạm y tế, chợ, UBND thị trấn.

Mặt bằng phân chi vô cùng hợp lý

Dự án Golden Hill Hòa Bình với quy mô quy hoạch lớn – 2,2 ha, được chia thành 112 lô Shophouse. Gồm 1 mặt giáp với đường mòn Hồ Chí Minh còn 1 mặt giáp với đường tránh rộng tới 9m.

Các lô được chia có diện tích từ 100 – 115m2 với 100% là đất thổ cư.

Mặt tiền có kích thước từ 5m trở lên và chiều dài khoảng 20m, rất thích hợp để xây dựng nhà hàng, khách sạn, điểm dừng chân hay khu vui chơi giải trí.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Golden Hill Hòa Bình là dự án có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, thu hút được số lượng khách đầu tư đông đảo. Cụ thể:

Cam kết mua lại sau 2 năm với lợi nhuận tối thiểu là 30% trên tổng số tiền đã đóng.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên tới 40% tổng giá trị với mức lãi suất 0% và Ân hạn trả khoản nợ gốc trong vòng 1 năm.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn từ 1 – 4%.

Tiến độ đóng tiền được thực hiện linh hoạt.

Cam kết thuê lại shophouse với giá 10tr/tháng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Đặt cọc: 100 triệu với mỗi lô.

Lần 1: Thanh toán 40% tổng giá trị lô sau 5 ngày khi ký hợp đồng công chứng.

Lần 2: Thanh toán 35% tổng giá trị lô sau khi bàn giao đất thực địa (thời gian sau khi ký hợp đồng là 30 ngày).

Lần 3: Thanh toán 20% tổng giá trị lô sau khi ký hợp đồng 120 ngày

Lần 4: Thanh toán 5% tổng giá trị lô khi nhận được thông báo làm thủ tục cấp sổ đỏ Quyền sử dụng đất. 

GIÁ BÁN TỐT SO VỚI MẶT BẰNG CHUNG

Hiện nay, giá bán Golden Hill Hòa Bình với mặt đường tránh rộng 9m chỉ với 9 triệu/m2 và 14 triệu/m2 đối với lô đất Golden Hill tại mặt đường mặt đường mòn Hồ Chí Minh.

Bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất của dự án Golden Hill Hòa Bình. Nếu bạn đọc có nhu cầu mua hoặc bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Nhận Thức Về Đôi Bàn Tay – Kiến Thức Cơ Bản Về Tướng Tay

Mọi người đều cho rằng quá quen thuộc vào đôi bàn tay của mình và sự tồn tại của chúng là một lẽ đương nhiên, vì vậy chẳng có gì đáng bàn. Cho đến khi đi sâu vào tìm hiểu từng chân tơ kẽ tóc, những đường vân nhỏ bé và tinh tế nhất trong lòng bàn tay, thì chúng ta mới bắt đầu nhận ra rằng, hai bàn tay có vô vàng những đặc trưng thú vị.

Muốn phân tích được hai bàn tay của mình thì phải tuần tự dựa vào những đặc điểm sau: Hình dạng kết cấu bàn tay, hình dạng và độ dài của các ngón tay, sức mạnh và tính đàn hồi của các ngón tay, kết cấu và kích thước của móng tay, cấu tạo và những đường vân trên bàn tay cho đến hình dạng và đặc trưng đưởng chỉ trong lòng bàn tay.

Minh hoạ về các vị trí huyệt đạo trên lòng bàn tay

NHỮNG ĐƯỜNG VÀ VỊ TRÍ CHỦ YẾU:

Các đường chủ yếu bao gồm: Đường Sinh mênh, đường trí tuệ, đường tình cảm, đường hôn nhân, đường thái dương (vận mệnh),…

– Đường sinh mệnh: Dài, nhỏ, sâu, thanh tú là quý, chủ về mạnh khoẻ, sống tới trăm tuổi.

– Đường trí tuệ: Rõ ràng, sâu và dài là chủ quý, chủ về thông minh, giàu trí tuệ.

– Đường tình cảm: Rõ ràng, kéo dài là quý, chủ về hạnh phúc trong tình yêu, được cả danh và lợi.

– Đường hôn nhân: Thẳng, rõ ràng là quý, chủ về cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

– Đường cổ tay: Sâu rõ nét, không đứt đoạn là quý, chủ về mạnh khoẻ, tinh thần dồi dào.

Video hướng dẫn xem bói chỉ tay thay đổi vận mệnh

[drivr id=”1GqVWMJ_JJagqMPiCp3KzpMbDDtJ29-xS” type=”video”]

CÁC GÒ CHÍNH TRÊN LÒNG BÀN TAY:

– Gò Kim tinh: Phần nhô lên ở dưới ngón tay cái – Sức khoẻ và sức sống

Độ lớn của gò Kim tinh trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của mỗi cá nhân. Sức khoẻ, sức sống, tình dục, lạc thú trong cuộc sống đều do hình dạng và tính đàn hồi của gò Kim tinh quyết định. Nếu gò này nhô cao hơn các gò khác lại tròn đầy biểu thị tính dục rất mạnh, tính cách tương đối thô tục. Nếu gò này quá mờ nhạt lại biểu thị một cơ thể suy nhược. Độ tròn đầy của gò Kim tinh biểu thị tính cách ôn nhu, hoà nhã.

– Gò Mộc tinh: Phần nhô lên ở dưới ngón tay trỏ – Mức độ tích cực, chí tiến thủ

Nếu bạn luôn có thái độ tự tin trong cuộc sống thì vị trí gò Mộc tinh sẽ nhô lên rất cao. Phạm vi nhô lên của gò Mộc tinh tương đối rộng biểu thị bạn là người khảng khái và giỏi giao tế. Vị trí này nếu nhô cao hơn tất cả các vị trí khác trong lòng bàn tay, chứng tỏ đây là người rất nhiều tham vọng, giỏi nắm quyền.

– Gò Thổ tinh: Phần nhô lên ở dưới ngón tay giữa – Suy nghĩ và sự thành tín

Trong các gò lòng bàn tay gò này càng không phát càng tốt. Vì nếu nó càng lớn thì biểu thị thính tình của bàn càng nham hiểm, thâm độc. Gò Thổ tinh cũng biểu thị cho tinh thần trách nhiệm. Gò này lớn biểu thị người này có cuộc sống cô đơn, chán ghét thế tục. Nếu gò này nhỏ, thấp biểu thị đây là ngừoi có kiến thức phong phú, yêu triết học.

– Gò Thái Dương: Phần nhô lên ở dưới ngón tay áp út – Giàu có, tài năng và danh tiếng.

Gò này đại biểu cho năng lực sáng tạo, trình độ thưởng thức nghệ thuật và sự dao động trong tình cảm. Nguời có nhân sinh quan rõ ràng, tính tình hoạt bát thì gò Thái Dương nhất định tròn đầy. Nếu gò ngày không phát biểu thị người đó không có hứng thú với nghệ thuật, nếu quá phát thì nhất định người này nhiều lời.

– Gò Thuỷ tinh: Phần nhô lên ở phần cuối ngón út – Sáng tạo, mưu trí.

Đại biểu cho năng lực hiểu biết, người có gò Thuỷ tinh lớn có thiên tính nhiệt tình, ngược lại gò Thuỷ tinh hẹp là người không có hứng thú với người xung quanh, nếu quá phát lại là người nhiều lờì.

– Gò Nguyệt: Phần nhô lên ở phía trên cổ tay đối diện với vị trí gò Kim tinh – Lãng mạn, thần bí.

– Gò Hoả tinh thứ nhất: Nằm giữa gò Kim tinh và Mộc tinh – Dũng khí, tích cực

Đại biểu cho dũng khí, tinh lực, sức chiến đấu và bản năng tự vệ của con người. Nếu gò này bằng phẳng biểu thị người này có lòng can đảm. Nhưng nếu nó quá phát thì chú ý khuynh hướng thô bạo.

– Gò Hoả tinh thứ hai: Năm giữa gò Thuỷ tinh và Gò Nguyệt – Bình tĩnh, khả năng kiểm soát.

Đại biểu cho sự chính trực, đạo đức, biểu đạt dũng khí của niềm tin, cũng có thể biểu thị lòng kiên nhẫn và sức phản kháng.

– Gò Địa: Nằm giữa gò Nguyệt và Gò Kim Tinh

Gò địa cùng với lòng bàn tay là hai nơi đại biểu cho ý thức và tiềm thức của con người. Độ nhỏ cao của gò này biểu thị năng lực quan sát sắc sảo, sức cuốn hút, hấp dẫn đối với người khác. Nếu gò này lõm xuống chứng tỏ đây là ngừoi thiếu sức phản kháng.

– Lòng bàn tay: hay gọi là Vùng bình nguyên Hoả Tinh – Vị trí trung gian giữa 9 gò trong lòng bàn tay

Đại biểu cho khả năng khống chế tình cảm. Nếu vùng này rộng, dày, rõ ràng biểu thị tính cách nóng vội, dễ nổi giận, nhưng nếu vùng này mỏng, sâu, hõm thì biểu thị sự thiếu tự tin hoặc thiếu sức ảnh hưởng đến người khác.

Có rất nhiều thông tin cá nhân tồn tại trong lòng bàn tay. Bộ phận này ngoài có mối liên hệ mật thiết với khí chất ra, từ hình dạng những đường chỉ trong lòng bàn tay có thể thấy được mức độ mạnh mẽ hay yếu yếu đuối trong tính cách của mỗi cá nhân. Ngoài ra, đường vân trong lòng bàn tay còn có thể ghi chép những sự việc xảy ra trong quá khứ cũng như dự báo xu thế của tương lai.

Đăng bởi: Liên Hoàng

Từ khoá: Nhận thức về đôi bàn tay – Kiến thức cơ bản về tướng tay

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Oanh Group Chính Thức Nhận Bàn Giao Đất Tại Dự Án Khu Dân Cư Hòa Lân trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!