Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Khóa Học Kiếm Tiền Online Siêu Hiệu Quả Và Chất Lượng # Top 10 Xem Nhiều | Wyfi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Khóa Học Kiếm Tiền Online Siêu Hiệu Quả Và Chất Lượng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Khóa Học Kiếm Tiền Online Siêu Hiệu Quả Và Chất Lượng được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay với xu hướng phát triển không ngừng của xã hội hiện đại cùng những tư duy khoa học, tiến bộ, kiếm tiền online chính là một giải pháp được nhiều người quan tâm. Để việc kiếm tiền online trở nên đơn giản và hiệu quả, toplisthanoi muốn giới thiệu cho bạn top 5 khóa học kiếm tiền online siêu chất lượng phù hợp để vận dụng những kỹ năng trong thời đại số. xây dựng một chiến lược kiếm tiền online hiệu quả và bền vững.

Mục Lục

1. Khóa Học KTOH – Khóa Học Kiếm Tiền Online Siêu Hiệu Quả

Khoá học này dành cho tất cả mọi người muốn tự kinh doanh online ở bất kỳ lĩnh vực này HOẶC sinh viên muốn học kỹ năng cao về marketing online và kinh doanh để có công việc tốt trả lương cao.  

Học qua phần này bạn sẽ tự tin tìm ra cái mình cần làm gì một cách cụ thể, có kế hoạch bài bản và biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu.

Giảng viên là chị Nhung Phùng. Kinh nghiệm 9 năm làm travel blogger, CEO của Fulago, Localvietnam và founder của Phuotvivu. Từng là khách mời của nhiều chương trình truyền hình. Và sự kiện chia sẻ kinh nghiệm du lịch và vận hành kinh doanh online.

Trong khóa học sẽ bao gồm:

Hướng dẫn tự tạo dự án kinh doanh online tự động.

11 cách kiếm tiền online và cách tự làm website chuyên nghiệp.

Cách viết và tối ưu SEO content bán hàng ra đơn & triệu views.

Marketing 0 đồng & đa kênh từ website tới 5 kênh mạng xã hội.

Hướng dẫn mô hình kinh doanh sản phẩm giá cao.

Xây dựng thương hiệu cá nhân. Tạo kịch bản, quay & chỉnh sửa video.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0

338491449 

2. Khóa học S Planet- Học Kiếm Tiền Online Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Điện thoại: 079 389 6889

3. Khóa Học Unica- Kiếm Tiền Online Chất Lượng

Ưu điểm lớn nhất mà các khóa học kiếm tiền online trên UNICA mang lại là giúp xây dựng một chiến lược kiếm tiền online hiệu quả và bền vững. Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn mà giảng viên đúc rút được trong quá trình làm việc.

Như vậy, chỉ cần bạn vận dụng thành thạo,bài bản kết hợp nhiều kỹ năng, bạn sẽ có một chiến lược kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất. Từ đó, doanh thu hàng tháng mà bạn đạt được cũng tăng lên rất nhiều.

Tìm được kênh phù hợp để phát triển cùng với việc vận dụng các kỹ năng mà giảng viên chia sẻ. Chắc chắn việc kiếm tiền online của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đối với khóa học kiếm tiền online nói riêng và các khóa học khác nói chung trên UNICA. Đều được thực hiện bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu.

Bằng những kiến thức chuyên môn bài bản, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn mà giảng viên tổng hợp được. Các khoá học online giúp cho UNICA  mệnh danh là học viện kiếm tiền online đi đầu Việt Nam hiện nay. Với chất lượng cam kết như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

090 488 6095

4. Khóa Học Edumall – Khóa Học Online Hiệu Quả

Lo lắng vì không có vốn, kinh nghiệm,bạn muốn kiếm tiền online nhưng lại không biết bắt đầu từ đầu.

Khóa học kiếm tiền online Edumall sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng cho việc kiếm tiền từ affiliate marketing. Đây cũng chính là cách kiếm tiền online vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang áp dụng.

Những kiến thức nhận được từ khóa học này sẽ vô cùng giá trị việc phát triển doanh nghiệp. Sau khóa học bạn không những biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động tốt nhất mà còn có thêm những bí quyết thành công được chia sẻ từ những người giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Marcomdo Academy – Kiếm Tiền Online Siêu Chất Lượng 

Marcomdo là Trung tâm đào tạo Marketing Online tại Đà Nẵng.

Marcomdo Academy được xây dựng và phát triển bởi Conando Corp. Ra đời với sứ mệnh mang lại kiến thức Marketing Online dễ hểu, dễ áp dụng cho sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp tại Miền Trung.

Bạn nhận được gì khi học khóa học SEO Website Marcomdo Academy:

Cơ hội để bạn tiếp cận phương pháp SEO bài bản từ đầu. Học đúng và làm đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một đến vài năm làm.

Cập nhật ngay những tư duy và phương pháp làm SEO mới hiện nay. Biết cách làm Onpage, Offpage, Content đúng phương pháp để giảm thiểu được thời gian làm mà hiệu quả tăng cao hơn trước.

Hiểu phương pháp SEO Branding, có quy trình và hệ thống biểu mẫu để kiểm soát dự án SEO. Hiệu quả giúp rút ngắn hơn thời gian SEO. Giảm bớt nhân sự và khối lượng công việc thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được tỉ lệ lên TOP bền vững cho các dự án SEO.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 95 54 33​

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Affiliate Marketing Là Gì? Cách Kiếm Tiền Affiliate Marketing Online Hiệu Quả

Affiliate Marketing Là Gì? Cách Kiếm Tiền Affiliate Marketing Online Hiệu Quả

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là 1 hình thức MMO (Make Money Online) – Kiếm tiền Online đã xuất hiện khá lâu ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, chỉ khoảng chục năm trở lại đây, khái niệm Affiliate Marketing mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Và phải đến 2 – 3 năm trở lại đây, đặc biệt là sau khi đại dịch COVID – 19 xuất hiện thì hình thức kiếm tiền online này lại trở thành xu hướng làm việc mới và được gán mác công việc với “thu nhập thụ động”.

Affiliate Marketing là gì?

Nếu bạn tìm kiếm cụm từ này trên Google, bạn sẽ thấy nhiều định nghĩa khác nhau về Affiliate Marketing. Nền tảng Affiliate Marketing đang được ưa chuộng tại Việt Nam, thì Affiliate Marketing có thể được hiểu như sau:

Để dễ hiểu, Affiliate Marketing giống như mô hình cộng tác viên thường thấy ở các cửa hàng bán hàng trực tuyến. Trong đó, chủ cửa hàng (hoặc doanh nghiệp, nhà cung cấp) được gọi là Advertiser. Còn các cộng tác viên bán hàng được gọi là Publisher, có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng và nhận hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.

Trong mô hình marketing truyền thống, doanh nghiệp/nhà cung cấp sản phẩm thường phải bỏ ra ngân sách lớn để thuê đội ngũ marketing riêng gồm nhiều người nhưng không chắc chi phí marketing đó đã tương xứng với số lượng khách hàng mà đội ngũ marketing đem lại.

Ngược lại, trong mô hình Affiliate Marketing, Advertiser có thể điều chỉnh chi phí marketing linh hoạt hơn rất nhiều. Advertiser chỉ trả tiền hoa hồng cho Publisher tương ứng với số lượng sản phẩm mà Publisher bán được. Ví dụ, nếu Publisher A bán được 20 sản phẩm, Advertiser sẽ trả cho Publisher A 20 đồng tiền hoa hồng quảng bá, trong khi Publisher B chỉ bán được 5 sản phẩm, Advertiser sẽ chỉ trả cho Publisher B 5 đồng tiền hoa hồng quảng bá.

Affiliate Marketing Có Phải Lừa Đảo Không?

Tuy nhiên, với vị thế là một trong những nền tảng Affiliate Marketing uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi tự tin khẳng định rằng Affiliate Marketing không phải là mô hình đa cấp lừa đảo.

Mô hình đa cấp yêu cầu phí đầu vào, trong khi tham gia Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí: Để tham gia Affiliate Marketing, bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Tại Accesstrade Việt Nam, bạn có thể đăng ký tài khoản làm Affiliate Marketing miễn phí. Ngoài ra, các kênh Youtube Accesstrade Việt Nam và cộng đồng Kiếm tiền Online cùng Accesstrade Việt Nam cũng sẽ là những nơi hướng dẫn kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm Affiliate hoàn toàn miễn phí.

Mô hình đa cấp mập mờ về hoa hồng, trong khi Affiliate Marketing minh bạch rõ ràng: Bản chất cốt lõi của Affiliate Marketing chỉ hoạt động được nhờ đường link affiliate xuất hiện trên các nền tảng số, tức là các kênh truyền thông online (các kênh marketing online). Và nhờ vào đường link này mà các kết quả bán hàng của Publisher cũng sẽ được thể hiện minh bạch và rõ ràng hơn trên hệ thống quản lý của Advertiser. Điều này là điểm khác biệt giữa Affiliate Marketing và mô hình đa cấp hoạt động “bằng lời nói”.

Kiếm Tiền Online Với Affiliate Marketing Hoạt Động Như Thế Nào?

Trong mô hình hoạt động của Affiliate Marketing, có 3 đối tượng chính tham gia là: Nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser), Người làm Affiliate (Publisher), và Khách hàng cuối (End User). Ngoài ra, tùy vào từng nhà cung cấp sản phẩm, mô hình Affiliate còn có thể có thêm Nền tảng Affiliate Marketing là đối tượng liên kết giữa Nhà cung cấp sản phẩm và Người làm Affiliate.

Publisher

Người làm Affiliate, còn được gọi là “Publisher” hoặc “Pub”, đóng một vai trò quan trọng trong cách thức vận hành của mô hình Affiliate Marketing. Họ là người trực tiếp quảng bá, tiếp thị sản phẩm của Nhà cung cấp thông qua các kênh truyền thông số để tiếp cận được tới khách hàng.

Phần lớn, các Người làm Affiliate là những cá nhân nhỏ lẻ (số nhỏ còn lại là các tổ chức/đại lý). Họ có 1 điều mà các Nhà cung cấp sản phẩm cần, đó là nguồn traffic.

Advertiser

Nhà cung cấp sản phẩm, thường được viết tắt là “Adv”, là đơn vị doanh nghiệp (hoặc có thể cũng là cá nhân) có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ những ngành hàng như điện tử, giáo dục, làm đẹp, tài chính,… Họ có nhu cầu quảng bá và phân phối sản phẩm với chi phí marketing được tối ưu hóa.

Nếu nhìn từ góc nhìn của Nhà cung cấp sản phẩm, thì Affiliate Marketing tương tự như một kênh phân phối truyền thống nhưng có quy trình đơn giản. Nhà cung cấp sản phẩm chỉ cần đăng yêu cầu sử dụng Affiliate Marketing, cung cấp thông tin/hình ảnh của sản phẩm là sẽ có những cá nhân nhỏ lẻ tham gia quảng bá và phân phối sản phẩm cho Nhà cung cấp.

Các Nhà cung cấp sản phẩm lớn như các sàn thương mại điện tử Shopee/Tiki/Lazada hay các thương hiệu lớn như Foreo thường sẽ có chương trình Affiliate Marketing riêng. Các Nhà cung cấp sản phẩm này có đủ khả năng để xây dựng một hệ thống kỹ thuật nhằm theo dõi hiệu quả bán hàng của Người làm Affiliate thông qua link affiliate. Vì vậy, đối với các Nhà cung cấp sản phẩm lớn như thế này, thì Người làm Affiliate sẽ trực tiếp đăng kí tham gia làm Affiliate với Advertiser.

Tuy nhiên, với các Advertiser nhỏ hơn như các doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc các chủ cửa hàng mới mở, thường không đủ khả năng để xây dựng một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh để quản lý các Publisher. Vì vậy, họ cần sự trợ giúp của một Affiliate Network – một nền tảng Affiliate Marketing trung gian.

Affiliate Network

Affiliate Network đóng vai trò quản lý hệ thống, cung cấp các liên kết Affiliate cho Publisher và theo dõi hiệu quả của các liên kết đó. Ngoài ra, Affiliate Network còn là bên đại diện đối với Advertiser để thanh toán hoa hồng cho Publisher khi họ bán được sản phẩm.

Thay vì Publisher phải liên lạc trực tiếp với Advertiser để trở thành Affiliate cho một số sản phẩm nhất định, tại các nền tảng Affiliate Marketing, Publisher có thể có hàng chục hoặc hàng trăm sản phẩm khác nhau để lựa chọn.

Đa số các nền tảng còn có đội ngũ AM (Account Manager) để tư vấn cho Publisher về chiến dịch phù hợp và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm Affiliate như thanh toán hoa hồng và tình trạng mất đơn hàng.

AccessTrade Việt Nam hiện là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến nhất tại Việt Nam vì nhiều lý do:

Họ có một đội ngũ AM (Account Manager) tài khoản tận tâm và chuyên nghiệp, những người cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho Publishers.

AccessTrade cung cấp tỷ lệ hoa hồng tốt nhất trên thị trường, bao gồm tỷ lệ hoa hồng cực cao cho mỗi chiến dịch và chính sách chi trả hoa hồng 24/7 cho Publisher.

Là một Chi nhánh với AccessTrade, bạn không phải đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để nhận được hoa hồng của mình, thay vào đó, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Họ cũng có một cộng đồng mạnh mẽ với hơn 20.000 Publisher thường xuyên chia sẻ tin tức về các sự kiện, các lớp học trực tuyến miễn phí về MMO/ Tiếp thị liên kết cũng như viết và chia sẻ kinh nghiệm trong các cuộc thi tiếp thị liên kết.

Mô hình hoạt động của Affiliate Marketing bao gồm các bước sau:

Advertiser đăng ký với Affiliate Network để quảng bá sản phẩm của họ.

Publisher (còn được gọi là affiliate) đăng ký với Affiliate Network để quảng bá sản phẩm của Advertiser đó.

Khi End User thực hiện hành động này, Publisher sẽ nhận được hoa hồng từ Advertiser thông qua Affiliate Network.

Advertiser và Affiliate Network sẽ chịu trách nhiệm trả hoa hồng cho Publisher dựa trên các thỏa thuận được đưa ra trước đó.

Mô Hình Kiếm Tiền Affiliate Marketing: 7 Cách Tính Hoa Hồng

COST PER SALE (CPS): CPS là một hình thức thanh toán cụ thể hơn CPA. Trong mô hình trả hoa hồng CPS, Advertiser sẽ chỉ trả hoa hồng cho Publisher nếu người dùng mua hàng và nhận hàng thành công, khác với CPA, trong đó Advertiser sẽ trả hoa hồng cho Publisher dựa trên nhiều (hoặc một số) hành vi bất kỳ của người mua hàng.

COST PER INSTALL (CPI): Đây là mô hình trả tiền hoa hồng dựa trên số lượt tải ứng dụng (Install). Vì vậy, CPI chỉ áp dụng cho các chiến dịch tải game di động hoặc ứng dụng ngân hàng, ứng dụng đặt món ăn, v.v.

COST PER LEAD (CPL): Đây là mô hình trả tiền hoa hồng khi khách hàng tiềm năng hoàn thành form đăng ký (để lại thông tin liên hệ như số điện thoại, tên, địa chỉ,…).

EKYC (Electronic Know Your Customer): Đây là hình thức tính tiền hoa hồng chỉ áp dụng cho các chiến dịch tải ứng dụng của ngân hàng như VP Bank, MB Bank, TNEX… Publisher sẽ nhận được tiền hoa hồng sau khi khách hàng tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký thành công trên ứng dụng với quy trình đăng ký sinh trắc học bao gồm chụp ảnh chân dung, chụp ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, điền các thông tin quan trọng như khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

7 Cách Kiếm Tiền Affiliate Marketing Online Hiệu Quả Cho Người Mới Xây Dựng Website/ Blog

Ban đầu, khi mới tìm hiểu về Affiliate Marketing, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc Youtube. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn Affiliate Marketing làm nguồn thu nhập thụ động bền vững trong thời gian dài, thì hướng làm tạo website/blog và thực hiện SEO là cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên làm.

Hiện nay, có bốn dạng website chính để triển khai tiếp thị liên kết như sau:

Website Review/Đánh Giá Sản Phẩm

Loại website đánh giá (dành cho người mới bắt đầu làm Affiliate): 8/10

Đây là loại website/blog chuyên cung cấp nội dung đánh giá sản phẩm. Loại website này thường cung cấp giá trị cao nhất cho người dùng và do đó, những website/blog kiếm được nhiều tiền từ liên kết thường là những website đánh giá.

Ví dụ, một khách hàng nữ muốn tìm mua kem chống nắng cho mùa hè. Cách tiếp cận thường là tìm kiếm trên Google với các từ khóa như “review kem chống nắng A” hoặc “kem chống nắng cho da nhạy cảm”,… Khách hàng mong đợi tìm được bài đánh giá chi tiết về cách chọn kem chống nắng, loại nào tốt nhất, giá cả ra sao và cũng không thể thiếu việc mua sản phẩm ở đâu (được liên kết affiliate của bạn).

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và công sức để tạo nội dung hấp dẫn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Cách làm này cũng sẽ mất thời gian để đạt được hiệu quả, nhưng nó là một phương pháp rất hiệu quả và bền vững để triển khai Affiliate Marketing.

Website So Sánh Giá

Đánh giá điểm (dành cho người mới làm Affiliate): 6/10

Loại website này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng tiềm năng câu trả lời cho câu hỏi: “Mua sản phẩm ở đâu với giá tốt nhất?”

Nếu bạn chọn kiểu website so sánh giá để làm affiliate, thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với loại website đánh giá sản phẩm bởi vì hầu hết các tính năng so sánh giá và giao diện được thực hiện thông qua Plugin trên WordPress. Bạn chỉ cần chuẩn bị hình ảnh sản phẩm, link mua hàng từ các địa chỉ khác nhau và cập nhật giá sản phẩm (nếu có thay đổi từ phía nhà cung cấp).

Tuy nhiên, ban đầu bạn sẽ phải đầu tư nhiều tiền vào phần kỹ thuật (so sánh giá) và mua Plugin trên WordPress. Ngoài ra, với kiểu website so sánh giá này, thường sẽ mang lại doanh thu khá lớn bởi vì khách hàng thường so sánh giá của các sản phẩm có giá thành lớn như xe máy, điện thoại, máy tính, v.v. Do đó, hoa hồng khi bán được các sản phẩm này thường không hề nhỏ, thường dao động từ 500.000 VND đến vài triệu.

Với kiểu website so sánh giá, nếu bạn làm tốt và có lưu lượng truy cập tốt và ổn định, thì bạn có thể tạo ra thu nhập từ affiliate rất lớn. Tuy nhiên, thực tế không phải dễ vì hiện có rất nhiều website so sánh giá đã và đang thống trị trên kết quả tìm kiếm của Google. Để cạnh tranh với các “ông lớn” này, người mới làm Affiliate phải đầu tư thời gian, tiền bạc và kiên trì chăm sóc website của mình.

Website Chia Sẻ Mã Giảm Giá

Đánh giá điểm (dành cho người mới làm Affiliate): 6/10

Tương tự như các trang web so sánh giá, khi bạn bắt đầu xây dựng một trang web mã giảm giá trên nền tảng WordPress, bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền để mua các Plugin cần thiết. Hiện nay có nhiều trang web mã giảm giá uy tín xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đầu tiên với các từ khóa như mã giảm giá, mã khuyến mãi… do đó, mức độ cạnh tranh trên thị trường này rất cao.

Lưu ý rằng thường thì các trang web mã giảm giá sẽ tập trung vào việc tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Website Cashback/ Hoàn Tiền

Đánh giá điểm (Dành cho người mới làm Affiliate): 4/10

Hình thức hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến đang phát triển rất mạnh mẽ. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi không chỉ mua được hàng giá rẻ mà còn nhận được hoàn tiền ngay trên website cashback, số tiền này có thể được rút về hoặc sử dụng cho các lần mua sắm trực tuyến sau này.

Ví dụ, trên ứng dụng Shopee, Shopee xu là đồng tiền riêng chỉ sử dụng được khi mua hàng trên nền tảng của Shopee. Thường xuyên sẽ có các chương trình khuyến mãi hoàn xu Shopee cho người dùng khi mua hàng. Người dùng cũng có thể sử dụng Shopee xu để giảm trực tiếp hoá đơn khi mua hàng trên Shopee.

Tuy nhiên, hình thức hoàn tiền/cashback như vậy chỉ phù hợp với các công ty lớn, có đủ năng lực tài chính và kỹ thuật để quản lý số tiền hoàn lại cho khách hàng một cách tự động. Do đó, ít có cá nhân nào đủ khả năng để xây dựng một trang web cashback/hoàn tiền.

Sử Dụng Mạng Xã Hội (Social Networks)

Trong thời đại Internet 4.0 hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram và Zalo là nơi tập trung của nhiều người online, đó là lý do tại sao Affiliate Marketing được phát triển mạnh trên những nền tảng này.

Paid-traffic là lượt tiếp cận khách hàng có trả phí, thay vì tốn nhiều công sức và thời gian để tạo ra traffic miễn phí mà không chắc chắn đem lại kết quả. Việc sử dụng paid-traffic giúp link affiliate của bạn được tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng, từ đó tăng tỉ lệ và cơ hội tạo ra nhiều chuyển đổi.

Nếu bạn không phải là KOLs, influencers hoặc blogger nổi tiếng, hoặc không sở hữu website có lượng traffic lớn, việc tạo ra thu nhập affiliate từ free-traffic là khó khăn. Vì vậy, nhiều Publisher lựa chọn paid – traffic để tăng quy mô nhanh chóng và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Facebook Ads kết hợp với link affiliate để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

KOL/ KOC Review Và Giới Thiệu Sản Phẩm Trên Mạng Xã Hội

Đánh giá điểm (dành cho người mới làm Affiliate): 8/10

Như đã đề cập ở phần đánh giá website:

Để trở thành KOC/KOL và giới thiệu sản phẩm, bạn cần cung cấp nội dung chân thực về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm cho người đọc. Nội dung đánh giá có thể là video dài 5 – 10 phút trên YouTube, video ngắn 20-30s trên Tiktok/Facebook Reels hoặc bài viết đơn giản trên Facebook/Instagram.

Lập Group/ Fanpage Chia Sẻ Mã Giảm Giá

Đánh giá điểm (dành cho người mới làm Affiliate): 9/10

Tương tự như phần trên về website review, bạn có thể chia sẻ mã giảm giá mua hàng trên các sàn thương mại điện tử thông qua link affiliate để kích thích khách hàng tiềm năng bấm vào link. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần lập Fanpage hoặc Facebook Group.

So với việc tạo website mã giảm giá, việc tạo Group và Fanpage mã giảm giá trên Facebook sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì bạn đang sử dụng và hoạt động trên nền tảng Facebook, bạn cũng sẽ phải tuân thủ một số quy tắc và điều khoản của mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh sao chép nguyên văn các mã giảm giá của Shopee hay Lazada (thường có dạng GIAMGIA123, GIAMGIA122,…) vì các trình tự tự động của Facebook có thể xác định bài đăng của bạn là spam do sử dụng các ký tự viết hoa không đúng quy tắc.

Làm Affiliate Marketing Trên Tiktok Shop

Đánh giá điểm (dành cho người mới làm Affiliate): 8/10

Trước khi Tiktok có giao diện và chức năng Tiktok Shop, người ta thường sử dụng các video ngắn để làm Affiliate Marketing. Họ sẽ đăng video review sản phẩm và đính kèm link đến trang Landing Page trong phần tiểu sử của tài khoản Tiktok (vì Tiktok không cho phép người dùng đặt liên kết trên từng video). Trên trang Landing Page này, người ta sẽ tổng hợp các sản phẩm đã review, cung cấp hình ảnh và liên kết Affiliate để khách hàng mua hàng.

Bạn có thể tham khảo bài viết về Bán hàng trên Tiktok Shop để hiểu rõ hơn về cách làm Affiliate Marketing mới mẻ này.

Kết Luận

Tóm lại, nếu bạn mới tìm hiểu về Affiliate Marketing, hãy dành thời gian để tìm hiểu cách làm phù hợp, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm từ những người đi trước để giảm thiểu mất mát về tiền bạc và thời gian.

Bạn có thể tham gia cộng đồng Kiếm tiền online cùng Accesstrade để đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing, cũng như cập nhật thông tin và tham gia các buổi livestream/ webinar hướng dẫn làm Affiliate Marketing/ MMO.

Nếu bạn muốn có người coaching 1:1 trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ, đội ngũ AM tại Accesstrade Việt Nam sẵn sàng giúp bạn. Đăng ký tài khoản làm Affiliate Marketing tại Accesstrade Việt Nam để có người hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Top 5 Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Mục Lục

1. Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế Vinatrain – Chuyên Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Được thành lập từ năm 2008. Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế Vinatrain đã và đang đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao trên khắp cả nước. Ở đa dạng các chuyên ngành: Kế Toán, Xuất Nhập Khẩu, Nhân Sự và Maketing Online. Bạn có thể yên tâm khi đến với VinaTrain để tìm cho mình khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội uy tín nhất. Bởi nơi đây luôn: 

Đảm bảo học viên nắm vững lý thuyết căn bản

Nắm chắc thực hành, quá trình thực hành sẽ được thực hiện cho tới khi thực sự thành thạo

Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và học viên

Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo dạy thật làm được việc là thật

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

SĐT:

0964 237 168 

2. Công Ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực Xuất Nhập Khẩu Hà Nội – Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu

Trung tâm EXIMTRAIN là trung tâm đầu tiên uy tín và chất lượng nhất hiện nay về đào tạo nghiệp vụ XNK trên chứng từ thực tế. Hàng ngàn học viên tại EXIMTRAIN đã và đang trở thành những nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty XNK hiện nay. Trên 90% học viên mỗi khóa học đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Logistics Hà Lê – Khóa Học Xuất Khẩu Tại Hà Nội Uy Tín

Một địa chỉ uy tín nữa mà bạn không thể bỏ qua khi tìm khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội đó là Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu – Logistics Hà Lê. Đây là nơi chuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ gồm có:

Khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics

Khóa học Sales Quốc tế

Khóa học Tiếng Anh Xuất nhập khẩu

Khóa học khai báo hải quan điện tử

Khóa học Sales Logistics

Đào tạo nội bộ (in-house) trực tiếp cho phòng Xuất nhập khẩu, Logistics tại doanh nghiệp

Cung ứng nhân sự cho các công ty Xuất nhập khẩu, Logistics/Forwarder

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đào Tạo Newtrain – Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm đào tạo Newtrain được thành lập từ sự nhiệt huyết muốn thay đổi tư duy học kế toán thụ động sang cách học chủ động và mới mẻ hơn của đội ngũ chuyên gia tại trung tâm. Đến với Newtrain là bạn đang đến với những “cái nhất”:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nhất.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ nhất.

Tài liệu thực tế và phong phú nhất.

Hỗ trợ học viên trọn đời nhiệt tình và tận tâm nhất.

Mỗi ngày, trung tâm luôn tìm tòi, học hỏi để xây dựng những bài giảng đi sát với thực tế và thực sự có ích với học viên của mình hơn. Đặc biệt, Newtrain là nơi duy nhất tổ chức offline vào thứ 7 hàng tuần để giúp bạn giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Đến với Newtrain, cơ hội việc làm của bạn càng thêm rộng mở. Newtrain cam kết:

100% học viên sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà Newtrain mang lại.

100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều xin được việc và có cơ hội thăng tiến cao.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Logistics Masimex – Địa Chỉ Đào Tạo Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu

Nhắc đến địa chỉ cung cấp khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội uy tín. Không thể bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu – Logistics Masimex. Đây là trung tâm đầu tiên phát triển đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao cho ngành xuất nhập khẩu theo phương pháp “học bản chất – thực hành tại lớp”. Tại Masimex không chỉ truyền đạt kinh nghiệm mà còn huấn luyện học viên tìm ra bản chất vấn đề và hướng giải quyết vấn đề. Chương trình đào tạo của MASIMEX mang những ưu điểm nổi bật :

Chương trình đào tạo dựa trên tài liệu thực tế và mới nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu công việc. 

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành – những người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao.

MASIMEX

cung cấp chứng chỉ hoàn thành sau khóa học. Tấm bằng MASIMEX là một trong số những chứng nhận uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng. 

MASIMEX

xây dựng một cộng đồng xuất nhập khẩu lớn mạnh là nơi chia sẻ, giao lưu cho các học viên với mọi người trong ngành để có thể học hỏi và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, thực tập hay công tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Khu C, Lô C24, Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

SĐT:

098 728 7988

Đề xuất sửa nội dung

5/5 – (1 bình chọn)

Lưu Ngay Top 5 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Uy Tín Nhất

Mục Lục

1. Trung Tâm Lê Ánh – Khóa Học Online Uy Tín Về Hành Chính Nhân Sự 

Trung tâm Lê Ánh là trung tâm đào tạo về các khóa học hành chính nhân sự online . Nằm trong số ít trung tâm được cấp giấy phép và chứng nhận. Nổi trội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên an tâm hơn khi tìm đến.

Vậy đến với Lê Ánh bạn được gì? Bạn được giảng dạy với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có trình độ cao. Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế. Ngoài ra, học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, Hà Nội

Số điện thoại:

0904848855- 0971698687

2. Công Ty Link Power – Khóa Học Nhân Sự Online Chất Lượng

Link Power là công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị doanh sự cho doanh nghiệp và các nhà quản lý.Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề nhân sự và đảm nhận nhiều vị trí cao trong các công ty, tập đoàn lớn. Đội ngũ sáng lập và chuyên gia đã cung cấp cho đối tác, khách hàng giải pháp tối ưu và bền vững nhất.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và sự tận tình nhiệt huyến đảm bảo chất lượng đầu ra, trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

209 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại:

 0901 35 66 55

3. Trung Tâm Gitiho – Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Chất Lượng

Khi đến với Gitiho bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với lộ trình bài bản, cấu trúc dễ học. Những kiến thức xác với thực tế nên giúp bạn dễ áp dụng. Nếu có gì thắc mắc, vướng bận thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên sâu trong vòng 24h. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Springo – Khóa Học Hành Chính Online Chất Lượng

Springo là công ty đào tạo nhân sự về các khóa học hành chính nhân sự online có tiếng. Các khóa học ở đây được dạy từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ của bạn. Springo ra đời với sứ mệnh giúp bạn vượt qua mọi trở ngại của mình và biến chúng thành cơ hội để bạn có một cuộc sống có mục đích, lành mạnh và hiệu quả hơn.

Đến học ở Springo bạn sẽ được giảng dạy với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Ngoài ra, còn được tư vấn các khóa học phù hợp nhất với từng học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Khu Vinhomes Garden, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại:

0969 79 89 44

5. Trung Tâm Kyna – Nghiệp Vụ Hành Chính, Văn Phòng Và Quản Lý Nhân Sự Từ A-Z

Kyna là trung tâm có tiếng với các khóa đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn có nhiều khóa học phát triển kỹ năng giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Và nếu đang tìm một trung tâm chất lượng mà giá rẻ thì chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ: 

Top 5 Địa Chỉ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Bình Dương Uy Tín

Cùng Đi Tìm Top 5 Khóa Học SEO Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

5 Sản Phẩm Dưỡng Thể Vaseline Chất Lượng Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Instant Radiance

Làn da bừng sáng, trẻ trung và tràn đầy sức sống là ước mơ của mỗi cô gái. Tuy nhiên, nếu không sử dụng một loại kem dưỡng phù hợp thì sẽ còn “rất lâu” để bạn đạt được khát vọng đó. Vì vậy đừng quên chăm sóc làn da toàn diện bằng Dưỡng thể Vaseline Healthy White Instant Radiance, chắc hẳn bạn sẽ thấy làn da trắng sáng bất ngờ.

Dưỡng thể làm trắng da Vaseline Healthy White Instant Radiance với công thức sữa và kem độc đáo với gấp đôi hàm lượng làm trắng giúp da trắng hồng tự nhiên, ngừa lão hóa.Đầu tiên và duy nhất, chỉ có sữa dưỡng thể Vaseline mới có là vi chất phản quang đặc biệt giúp làn da sáng tức thì gấp 4 lần. Cùng với đó là tinh chất dưỡng trắng Bio – Active cùng tinh chất chống nắng giúp cải thiện sắc tố da, ức chế việc hình thành các hắc sắc tố gây nám sạm da.

Thành phần chính: Water, Iisopropul Myristate, Stearic, Glyceryl Stearate, Minneral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate…

Công dụng:

Sản phẩm làm đều màu da ngay tức thì. Với công thức làm trắng da độc quyền giúp dưỡng trắng từ sâu bên trong.

Màng chống nắng 3 tác động bảo vệ khỏi tác hại của UVA & UVB. Chính bởi công dụng này nên bạn có thể yên tâm ra ngoài trong thời gian ngắn hoặc di chuyển ở cự ly gần mà không phải apply thêm một lớp kem chống nắng.

Giúp phục hồi da hiệu quả.

Chất kem mềm mịn thấm nhanh mà không gây cảm giác nhờn rít

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa đều sữa dưỡng thể lên cánh tay, chân và toàn thân.

Để có được kết quả tốt nhất, nên dùng thường xuyên mỗi ngày 2 lần sáng và tối.

Sữa dưỡng thể Vaseline trắng da Perfect Youth 10 in 1

Dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Instant Radiance

Ngoài vóc dáng thì làn da chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Không chỉ là da mặt với những sản phẩm dưỡng chuyên dụng nữa mà ngày nay, hội chị em cũng đã bắt đầu chú trọng đến dưỡng ẩm và sữa dưỡng thể cho toàn cơ thể. Sữa dưỡng thể Vaseline trắng da Perfect Youth 10 in 1 cam kết chinh phục được những chị em khó tính nhất. Mọi tạp chất đều được loại bỏ qua 3 lần tinh chế thô mang đến khả năng giữ ẩm tuyệt vời cùng hiệu quả trong việc chống mất nước ở da.

Cung cấp lượng nước dồi dào giúp cân bằng độ ẩm tuyệt vời mang đến làn da mịn màng, ngăn ngừa lão hóa.

Có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả, cải thiện tình trạng da bị nứt nẻ, khô ráp.

Cung cấp hàm lượng vitamin, collagen dồi dào đi nuôi dưỡng và tái tạo da. Từ đó mang đến làn da luôn luôn tươi mới, hồng hào như da em bé.

Có tác dụng chống nắng, làm mát da lý tưởng. Đồng thời bảo vệ làn da dưới ảnh hưởng của các tia UV cũng như môi trường bên ngoài.

Giúp trắng da cực kỳ hoàn hảo, làm dịu những vùng da bị tổn thương và hạn chế tình trạng da bị đen sạm, cháy nắng.

Tắm sạch sẽ với nước sạch và sữa tắm trước khi dùng sữa dưỡng thể.

Sử dụng khăn để thấm khô da hoàn toàn.

Cho một lượng kem vừa đủ ra lòng bàn tay và tiến hành thoa đều lên toàn thân.

Tiếp tục mát xa cơ thể theo chiều xoắn ốc để da thẩm thấu nhanh chóng các chất dinh dưỡng trong sữa.

Sữa dưỡng thể Vaseline trắng da Perfect Youth 10 in 1

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Pro Derma số 3

Sữa dưỡng thể Vaseline trắng da Perfect Youth 10 in 1

Vaseline tin rằng bất cứ ai cũng xứng đáng sở hữu một làn da khỏe mạnh, vì thế thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline Pro Derma Số 3 mang đến làn da đều màu và sáng rạng rỡ, tự tin khoe cá tính. Công thức Vaseline Pro Derma Số 3 chứa hàm lượng Niacinamide tinh khiết cao, kết hợp cùng Hexylresorcinol và Resveratrol, giúp dưỡng sáng sâu từ bên trong, cải thiện tông da tối màu và tình trạng da bị xỉn màu, làm đều màu da.

Công dụng vượt trội của sản phẩm:

Sản phẩm làm giảm thiểu các sắc tố da, giúp da trắng lên, mờ thâm hiệu quả.

Chứa chiết xuất 5% Niacinamide, dưỡng da sáng và đều màu sau 7 ngày.

Giúp tăng cường độ cân bằng của hệ vi sinh vật trên bề mặt da.

Dưỡng sáng 3 tác động với Niacinamide tinh khiết, Hyxelresorcinol và Resveratrol dưỡng sáng sâu.

Phục hồi da thô ráp xỉn màu hiệu quả. Với những ai có làn da rám nắng do đi biển thì đây là giải pháp giúp da nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu.

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.

Để đạt hiệu quả tối ưu, làm sạch da trước khi sử dụng để da thông thoáng, dễ hấp thu dưỡng chất.

Thoa đều sản phẩm lên cánh tay, chân và toàn thân để tránh sản phẩm dính lên quần áo.

Nên sử dụng 2 lần mỗi ngày.

Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Pro Derma số 3

Bạn có biết, tại thành phố, mỗi người trung bình tiếp xúc với ô nhiễm không khí tương đương 300 điếu thuốc lá mỗi ngày? Ô nhiễm không chỉ là bụi bẩn, mà còn là các chất hóa học COx NOx. Làn da “hít thở” hơn 60% các nhất này, cùng với tác động của nắng, da bị hư tổn. Khi da hư tổn, melanin được sản sinh nhiều hơn, xuất hiện lên bề mặt da, gây ra hiện tượng sạm, nám. Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection bảo vệ da trước nắng và ô nhiễm môi trường với hai đặc tính:

+PPF – Công thức vượt trội, nuôi dưỡng, tăng cường khả năng tự bảo vệ của da, đồng thời “tạo màng chắn” không cho các chất độc từ ô nhiễm môi trường hấp thụ vào da, bảo vệ trước tác hại của ô nhiễm môi trường.

+SPF 30 PA ++ phù hợp nhất cho da, bảo vệ hiệu quả trước các tia UVA, UVB độc hại, mà vẫn giữ sự mềm mượt, mịn màng, không gây khô da như những sản phẩm có chỉ số chống nắng quá cao.

Công dụng của sản phẩm:

Phục hồi da hư tổn hiệu quả, đặc biệt là làn da đen sạm do cháy nắng

Dưỡng trắng sâu từ bên trong. Bạn sẽ thấy sắc tố da có sự thay đổi sau nhiều lần sử dụng. Da lên tone rõ rệt, căng bóng và săn chắc hơn.

Lấy một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay và thoa đều vào da theo chiều xoắn ốc, sau đó vỗ nhẹ để dưỡng chất mau thẩm thấu vào da.

Để đạt hiệu quả tối ưu nên thoa sữa dưỡng thể đều toàn thân hai lần mỗi ngày (sáng/tối) và sau khi làm sạch da. Cần sử dụng ít nhất 2 tuần để cảm nhận sự khác biệt.

Sữa dưỡng thể Vaseline Fresh & Bright Cooling

Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection

Với công thức hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn và thích hợp với cả những làn da nhạy cảm, sữa dưỡng thể Vaseline Fresh & Bright Cooling là một trong những “em dưỡng” vô cùng hoàn hảo dành cho các cô nàng da khô. Vaseline Fresh & Bright Cooling với kết cấu mỏng nhẹ cùng tinh chất bạc hà sẽ làm dịu mát và trắng da, thấm nhanh tức thì. Kết hợp cùng tinh chất Vaseline Jellytm, cũng như chứa gấp 10 hàm lượng Vitamin B3, sản phẩm giúp phục hồi những vùng da hư tổn từ sâu bên trong.

Thành phần:

Niacinamide (Vitamin B3) gấp 10 lần: đây là thành phần làm trắng an toàn được các nàng nghiện dưỡng trắng tin dùng.

Tinh chất Vaseline Jelly: đây là công thức độc quyền của hãng và là sự cải tiến so với các dòng sữa dưỡng thể trước. Các hạt Vaseline Jelly chứa nhiều dưỡng chất hơn, và tan ra khi thoa lên da giúp làm dịu mát da và cấp ẩm sâu, cải thiện độ đàn hồi và dưỡng sáng da từ trong ra ngoài.

Tinh chất Bạc Hà (Menthol): tạo cảm giác mát lạnh trên da và làm dịu da khi bị cháy nắng.

Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da cơ thể.

Dưỡng da trắng sáng gấp 10 lần.

Làm dịu da đi nắng.

Lấy một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay và thoa đều vào da theo chiều xoắn ốc, sau đó vỗ nhẹ để dưỡng chất mau thẩm thấu vào da.

Để đạt hiệu quả tối ưu nên thoa sữa dưỡng thể đều toàn thân hai lần mỗi ngày (sáng/tối) và sau khi làm sạch da. Cần sử dụng ít nhất 2 tuần để cảm nhận sự khác biệt.

Sữa dưỡng thể Vaseline Fresh & Bright Cooling

Đăng bởi: Phương Phạm

Từ khoá: 5 Sản phẩm dưỡng thể Vaseline chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng Chất Lượng, Hiểu Quả

Thế nào là phần mềm quản lý đơn hàng?

Lợi ích của phần mềm quản lý đơn hàng

– Tiết kiệm đến 50% thời gian giao hàng: So với việc quản lý đơn hàng thủ công. Ứng dụng này hiện đại hơn rất nhiều trong công tác giao hàng. Đơn hàng sau khi được xử lý sẽ được tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng. Giúp rút ngắn dược quy trình xử lý đơn hàng. Tiết kiệm tối ưu quy trình giao hàng.

– Kiểm soát đơn giao hàng chính xác từng giây: Ứng dụng quản lý giúp kiểm soát đơn giao hàng chính xác chi tiết. Kiểm soát từng khâu trạng thái của đơn hàng. Kiểm soát được tình trạng đơn hàng từ nhập kho đến khách hàng nhận đơn hàng.

– Tăng tính chuyên nghiệp cho quy trình của doanh nghiệp

Phần mềm còn giúp theo dõi chính xác vị trí của nhân viên giao hàng. Hạn chế tối ưu trường hợp shipper làm việc không nghiêm túc.

– Dễ dàng thao tác cập nhật thông tin đơn hàng:

Mỗi tài khoản của shipper sẽ được phân quyền chỉ vào mục danh sách giao hàng. Giúp chủ cửa hàng bảo mật an toàn tối ưu thông tin quan trọng cần thiết của cửa hàng.

Chức năng của phần mềm quản lý đơn hàng

Kết nối tự động với web bán hàng

Tự động cập nhật đơn hàng

Theo dõi tiền thanh toán

Kết nối các kênh bán hàng online

Kết nối tự động với đối tác quản lý vận chuyển

Thống kê phí giao hàng, phí COD

Ngoài ra, phần mềm quản lý đơn hàng còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác. Bao gồm: báo cáo kinh doanh, quản lý fanpage, quản lý kho, chăm sóc quản lý khách hàng…Phù hợp cho mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiểu quả

Được biết đến với những tính năng nổi bật hữu dụng cho công tác quản lý. Phần mềm đơn hàng chúng tôi là một nền tảng đa kênh. Cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều giải pháp hiệu quả. Thiết kế thông minh cho phép chúng tôi quản lý đơn hàng cả online và offline. Đồng thời cung cấp đến người dùng phương thức thanh toán đa dạng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép tích hợp vận chuyển với nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng. Giúp quản lý đơn hàng hiệu quả từng thời điểm.

Đây là hệ thống quản lý đơn hàng quá quen thuộc với người dùng. Phần mềm chúng tôi cho phép xử lý đơn hàng đa kênh. Giúp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực. Ngoài ra còn cho phép tích hợp với các đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ tự động chuyển đến các đơn vị vận chuyển. Nhằm rút ngắn quy trình giao hàng. Nắm bắt chính xác trạng thái của từng đơn hàng.

Maybanhang.net

Phần mềm chúng tôi cung cấp nhiều tính năng đa dạng. Cho phép in hóa đơn tiện lợi, quản lý hàng xuất, nhập, tồn. Quản lý các đơn đặt hàng, quản lý danh sách các nhà cung cấp. Quản lý thu chi, báo cáo chi tiết đơn hàng, doanh số.

Với chúng tôi dữ liệu được đảm bảo chính xác 100%. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu giữ trực tuyến. Quản lý đơn hàng theo thời gian thực, mang đến giải pháp tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian và có thể quản lý ở mọi lúc, mọi nơi.

Với sự đa dạng của các phần mềm quản lý đơn hàng nói trên. Quý vị có thể tìm kiếm được giải pháp quản lý tốt nhất như mình mong đợi. Mọi lo lắng của bạn hoàn toàn được gỡ rối chỉ trong tích tắc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Khóa Học Kiếm Tiền Online Siêu Hiệu Quả Và Chất Lượng trên website Wyfi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!